Với sức ảnh hưởng của công nghệ hiện đại, văn hóa café Việt Nam đang dần đổi mới và khác biệt hơn trước, nhưng đồng thời vẫn giữ được nét truyền thống vốn có. Sau khi trải qua thời gian 9 năm làm việc ở Việt Nam, bên cạnh cà phê nhập khẩu từ Italy, Punto Italia Espresso đã tự tạo ra một sản phẩm mới “100% made in Việt Nam”. Đây là sản phẩm thể hiện toàn bộ nguồn gốc và cội rễ của café Việt Nam, nhưng áp dụng công thức chế biến lâu đời của người Ý.
Lấy cảm hứng từ hương vị cà phê Việt Nam với cách thức rang xay truyền thống, Cội Cà Phê mang đến hương thơm đậm đà cùng chút dư vị ngọt ngào đặc trưng. Vị chua dịu phảng phất trong hương thơm caramel nồng ấm là kết quả của những hạt cà phê thuần khiết được chọn lọc từ những vùng đất trồng cà phê chất lượng nhất tại Việt Nam: hạt cà phê Arabica được thu mua tại Lâm Đồng; hạt cà phê Robusta được thu mua tại Dak Lak – “Vựa cà phê lớn nhất Việt Nam”.
Cội Cà Phê được phối trộn theo một tỷ lệ hoàn hảo của hai loại hạt cà phê trên. Một ly cà phê có độ đậm vừa phải, rất gần với hương vị cà phê Việt Nam truyền thống nhưng đậm mùi thơm và dư vị lâu hơn. Đây chính là sản phẩm đem lại sức hấp dẫn không thể chối từ cho các thực khách.
Nhóm thực hiện