Giữ cương vị Giám đốc Ẩm thực của khách sạn, Antoine Huc sẽ phụ trách chung hoạt động của cả ba nhà hàng trong khách sạn: nhà hàng Pháp Le Beaulieu, nhà hàng Việt Spices Garden, nhà hàng Ý, Angelina và 3 quầy bar: La Terrasse, Bamboo Bar và Le Club. Anh cũng sẽ quản lý dịch vụ ẩm thực cho toàn bộ 364 phòng khách tiêu chuẩn và phòng khách hạng sang, cùng với các dịch vụ tiệc, sự kiện được phục vụ trong và ngoài khách sạn.
Gần đây nhất, anh giữ vị trí Giám đốc Ẩm thực của khu nghỉ dưỡng Amanyara trên đảo Caribbean thuộc quần đảo Turks và Caicos, tại đây anh phụ trách hoạt động ẩm thực gồm 38 khu nhà lều pavillon và 20 villa. Trước đó, anh phụ trách ẩm thực của khu nghỉ dưỡng 5 sao Bora Bora của tập đoàn Four Seasons với 114 bungalow và 5 nhà hàng với đội ngũ nhân viên đa sắc màu văn hóa và dày dặn kinh nghiệm.
Con đường sự nghiệp của anh trải qua có thể kể đế đến các khách sạn tên tuổi như Fairmont Le Montreux Palace ở Geneva, Ý, The Plaza Hotel ở New York hay Viceroy L’Ermitage Beverly Hills, Hoa Kỳ. Đầu năm 2016, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới AccorHotels Group đã sáp nhập FRHI Hotels & Resorts (FRHI) và 3 thương hiệu sang trọng: Fairmont, Raffles và Swissôtel cho danh mục đầu tư toàn cầu của mình bao gồm các thương hiệu: Sofitel Legend, So Sofitel, Sofitel và Mgallery by Sofitel.
“Trong những năm gần đây, khách sạn Metropole Hà Nội đã tạo dấu ấn riêng qua phong cách và chất lượng dịch vụ ẩm thực uy tín bậc nhất Việt Nam”, tân giám đốc Huc, thạc sĩ ngành quản lý khách sạn tại Vatel Los Angeles chia sẻ. “Tôi vinh dự được góp phần tiếp tục xây dựng tên tuổi của khách sạn Metropole Hà Nội là một trong những địa chỉ ẩm thực hàng đầu Đông Nam Á.”
Nhóm thực hiện
Tạp chí Phái đẹp ELLE