Nhà hàng Mövenpick: Ẩm thực địa phương Thụy Sĩ nổi danh toàn cầu
Tập đoàn khách sạn danh tiếng Mövenpick lại một lần nữa đem cơ hội trải nghiệm các món Thụy Sĩ trứ danh tới cho các thực khách toàn cầu. Với việc giới thiệu thực đơn kết hợp ẩm thực truyền thống và những biến tấu đầy sáng tạo, hứa hẹn sẽ đem đến những phong vị hoàn toàn mới mẻ.
Trong thực đơn “Món ngon đặc trưng” của nhà hàng Mövenpick lần này, thực khách sẽ được thưởng thức bốn món ngon chủ đạo, gồm:
Bò băm tartare trứ danh
Là một trong những món ăn nổi danh nhất của Mövenpick, được thực hiện hoàn hảo với tay nghề của những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, bò băm tartare không chỉ là món ngon kinh điển ở Thụy Sĩ mà còn trên khắp thế giới.
Bò băm tartare trứ danh
Thịt bê nấu kiểu Zürich
Thịt bê tươi ngon nấu với nấm, rượu vang, kem tươi, ăn kèm với rösti nóng giòn. Món ăn thuần chất Thụy Sĩ này sẽ nằm trong thực đơn và được phổ biến tại tất cả các hệ thống nhà hàng của Mövenpick toàn cầu.
Riz Casimir
Món cơm với nước xốt cà ri và thịt băm pha trộn với các hương trái cây nhiệt đới đã từng được nhà sáng lập huyền thoại Ueli Prager giới thiệu trên tất cả các hệ thống nhà hàng Mövenpick từ năm 1952.
Bánh cà rốt kiểu Thụy Sĩ
Món tráng miệng tuyệt ngon sẽ đem tới cho thực khách cảm nhận mới lạ, khác với món bánh truyền thống “Rüebeli Chueche”. Bánh có hương vị đậm đà với lớp phủ kem pho mát mềm mượt, nhưng lại không có chứa gluten, là món ăn rất tốt cho sức khỏe.