Lễ hội ẩm thực Goût De France do Bộ Ngoại giao Pháp cùng bếp trưởng nổi tiếng thế giới Alain Ducasse tổ chức, là hoạt động thường niên nhằm kỷ niệm và tôn vinh nền Ẩm thực Pháp được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại vào năm 2010.Tối 15 tháng 3, những tín đồ phô mai sẽ được thỏa mãn niềm đam mê thưởng thức các loại phô mai hảo hạng tại buffet phô mai tại nhà hàng Pháp Le Beaulieu, khách sạn Metropole Hà Nội. Tại đây, thực khách cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nghệ nhân phô mai lừng danh Patrice Marchand của nhà hàng Les Freres Marchand.
Còn gì tuyệt với hơn khi thưởng thức tinh hoa ẩm thực Pháp trong không gian sang trọng của nhà hàng Le Beaulieu và tận hưởng những bản jazz bất hủ do Jazz Diva Simona De Rosa biểu diễn. Tiệc phô mai có giá 1.500.000 đồng/khách.
BÀI LIÊN QUAN
Cũng tại nhà hàng Le Beaulieu vào ngày 22/3, đầu bếp Tây Ban Nha Sergi Millet sẽ chinh phục thực khách Hà thành với thực đơn vô cùng độc đáo. Sergi đến từ nhà hàng elBulli, một trong những nhà hàng nổi tiếng hàng đầu thế giới. Tiệc tối có giá 1.900.000 đồng/khách.
Chuỗi sự kiện ẩm thực mùa Xuân tại khách sạn Metropole Hà Nội khép lại với đêm tiệc rượu thượng hạng tối ngày 30 tháng 3 giới thiệu dòng vang cao cấp Grand Crus sản xuất tại Bordeaux. Tiệc rượu có giá 1.900.000 đồng/khách.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bộ phận Ẩm thực qua điện thoại: 024.38266919 máy lẻ 8200 hoặc email h1555-fb3@sofitel.com.
Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE
—
Xem thêm:
Sofitel Legend Metropole Hà Nội đón tân Giám đốc Ẩm thực
Liên hoan ẩm thực Les Arômes lần thứ 10 tại Metropole Hà Nội
Nhóm thực hiện
Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE