Melia Hà Nội giới thiệu ông Philip Nock là đầu bếp trưởng mới của khách sạn bắt đầu từ trung tuần tháng 4 năm 2015. Sinh ra tại Úc, ông Philip Nock đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại Sydney và Bờ biển Vàng rồi chuyển tới châu Á làm việc tại các chuỗi nhà hàng và khách sạn cao cấp tại Hà Nội, Maldives, Bắc Kinh, Đà Nẵng và Phnômpênh. Với bề dày kinh nghiệm tại các tập đoàn khách sạn tên tuổi trên thế giới cùng niềm đam mê sáng tạo ẩm thực, vị đầu bếp người Úc này hứa hẹn sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới cho đội đầu bếp của khách sạn và những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho thực khách đến dùng bữa tại nhà hàng El Patio, El Oriental cũng như các bữa tiệc, sự kiện tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội.
Nhóm thực hiện