Lễ Tình Nhân là ngày của tình yêu đôi lứa, của các đôi tình nhân, là dịp để thể hiện tình cảm dành cho nửa yêu thương. Họ gửi tặng nhau những tấm thiệp, sô-cô-la, hoa hồng hay những món quà nhỏ xinh. Để tôn vinh thời khắc đẹp của tình yêu, nhà hàng The LOG mang đến cho bạn một bữa tối tình nhân tuyệt diệu dưới ánh nến lung linh trong không gian tầng thượng trên cao vô cùng độc đáo. Cùng nắm tay, trao nhau lời yêu và thưởng thức những hương vị tuyệt hảo của nền ẩm thực đương đại, cùng hoa hồng và những giai điệu âm nhạc ngọt ngào.
Cùng nâng ly chúc mừng cho tình yêu và tận hưởng THỰC ĐƠN TRỌN GÓI đầy tinh tế, mang đến sự lãng mạn cho ngày Lễ tình nhân thêm trọn vẹn.
1. Tapas: Ớt Chuông Với Xúc Xích & Phô Mai Đút Lò
2. Ức Vịt Cuộn Gan Ngỗng Với Xà Lách Dưa Lê Xốt Mật Ong
3. Súp Gyoza Càng Cua Truffle
4. Tôm Hùm Nướng Xốt Bơ Cam
Hoặc Bò Tenderloin Áp Chảo Với Xốt Táo
Hoặc Cá Tuyết Nướng Xốt Mận Với Rong Nho Dùng Kèm Mì Soba
5. Bánh Mousse Mâm Xôi & Phô Mai
Kích thích vị giác của bạn và chuẩn bị cho chuyến đi lãng mạn cùng khám phá tiệc BUFFET tráng lệ với hơn 120 món ngon, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự ngạc nhiên thú vị. Từ vô vàn sự lựa chọn hải sản tươi sống như tôm hùm, hàu sống, cua…cho tới những món ăn quốc tế đầy hấp dẫn, mới lạ và cả dim sum. Ẩm thực Nhật Bản một phần được tái hiện qua sashimi (cá hồi, cá kiếm và cá ngừ) cùng 8 loại sushi lạ mắt và được chế biến vô cùng tinh xảo. Tuy nhiên, đừng quên ghé ngang khu vực tráng miệng của The LOG với rất nhiều chiếc bánh nhỏ xinh cùng tháp sô-cô-la thơm ngào ngạt khó có thể rời mắt. Nước suối và nước ngọt sẽ được phục vụ suốt tiệc.
BỮA TỐI LỄ TÌNH NHÂN
Thực đơn trọn gói: 1,400,000++VND/khách
Buffet: 1,600,000++VND/khách
ĐẶT CHỖ: 0975 00 22 88
Tầng thượng, GEM Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM
T. (+84.8). 3911 0955 | E. info@thelog.com.vn
www.thelog.com.vn | www.facebook.com/thelogrestauraunt
—-
Xem thêm:
Thực đơn Tết tại nhà hàng Home và Viet Deli
Đón Tết và Valentine tại InterContinental Hanoi
10 gợi ý ngọt ngào cho món quà Valentine
Nhóm thực hiện