Taste the Art – Trải nghiệm Hương vị Nghệ thuật

Hãy tham gia sự kiện “Taste the Art - Trải nghiệm Hương vị Nghệ thuật” để cùng khám phá sự hòa quyện giữa nghệ thuật và ẩm thực.

Taste the Art – Chương trình hiện được tập đoàn Marriott International tổ chức tại 5 nhà hàng sang trọng và đẳng cấp bậc nhất của thương hiệu JW Marriott trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Với những người đam mê ẩm thực, đây sẽ là một sự kiện tuyệt vời để có thể hiểu sâu hơn về những triết lý ẩn sau những tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo từ từng món ăn của nhiều đầu bếp nổi tiếng thế giới. Và biết đâu, trải nghiệm ẩm thực độc đáo này có thể đánh thức “tâm hồn nghệ sĩ” và sự đam mê nghệ thuật trong con người bạn.

.

Hàu Fine de Claire tươi, dùng kèm với nước dùng từ xương bò và gừng
Hàu Fine de Claire tươi, dùng kèm với nước dùng từ xương bò và gừng.

 

Pate gan ngỗng nhập từ Pháp ăn kèm mứt cà chua và cà chua Ý. Vị mứt quả chua ngọt sẽ giúp vị béo của gan ngỗng trở nên mượt mà hơn.
Pate gan ngỗng nhập từ Pháp ăn kèm mứt cà chua và cà chua Ý.
Vị mứt quả chua ngọt sẽ giúp vị béo của gan ngỗng trở nên mượt mà hơn.

 

Sò điệp cỡ lớn áp chảo và cơm risotto được nấu cùng bưởi và lá bạc hà
Sò điệp cỡ lớn áp chảo và cơm risotto được nấu cùng bưởi và lá bạc hà.

Nằm trong chuỗi sự kiện “Trải nghiệm Hương vị Nghệ thuật”, và cũng là một phần của sự kiện toàn cầu “Gout de France – Nước Pháp tươi đẹp”, Bếp trưởng Raphael tại nhà hàng Pháp French Grill, khách sạn JW Marriott Hanoi sẽ giới thiệu tới thực khách một thực đơn tuyệt hảo được làm từ những nguyên liệu cao cấp như hàu tươi Pháp Fine de Claire, pate gan ngỗng, sò điệp áp chảo, phô-mai dê và nhiều món ngon khác. Đặc biệt, việc sử dụng gốm sứ thủ công cao cấp của Bát Tràng càng làm tôn thêm vẻ đẹp tinh tế của những “tác phẩm nghệ thuật” kiểu Pháp.

.

Gà Pháp vàng nấu 2 kiểu: Lườn gà Pháp với phần thịt mềm và ngọt, được nhồi nấm truffle vào giữa phần da và thịt, tạo nên phần vỏ giòn cùng mùi hương độc đáo, ăn kèm sốt kem từ hoa súp-lơ và sốt nấm truffle; Thịt đùi được ướp với nấm pocini và ăn kèm sốt tôm hùm.
Gà Pháp vàng nấu 2 kiểu: Lườn gà Pháp với phần thịt mềm và ngọt, được nhồi nấm truffle vào giữa phần da và thịt, tạo nên phần vỏ giòn cùng mùi hương độc đáo, ăn kèm sốt kem từ hoa súp-lơ và sốt nấm truffle; Thịt đùi được ướp với nấm pocini và ăn kèm sốt tôm hùm.

 

Phô-mai dê ăn kèm quả sung và bánh mỳ giòn.
Phô-mai dê ăn kèm quả sung và bánh mì giòn.

Một phần doanh thu của chương trình sẽ được dành tặng cho KOTO, trung tâm đào tạo nghề cho những trẻ em có hóa cảnh khó khăn với mong muốn chung tay xây dựng một cộng đồng tốt đẹp và bền vững hơn.

.

Món tráng miệng được làm từ kem quả phỉ và kem chanh tươi mát cùng bánh meringue từ lòng trắng trứng sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho thực khách.
Món tráng miệng được làm từ kem quả phỉ và kem chanh tươi mát
cùng bánh meringue từ lòng trắng trứng sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Bên cạnh đó, để khuyến khích tinh thần sáng tạo, nhà hàng Pháp French Grill đã bắt đầu một cuộc thi nhỏ dành cho những thực khách đam mê nghệ thuật ẩm thực. Hãy truy cập vào trang Facebook của nhà hàng, đăng tải một món ăn đẹp nhất do bạn thực hiện, mô tả món ăn và đánh dấu với từ khóa #tastetheart. Người thắng cuộc được lựa chọn bằng hình thức bốc thăm may mắn sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn là cơ hội thưởng thức thực đơn “Taste the Art – Trải nghiệm Hương vị Nghệ thuật” dành cho 2 người tại nhà hàng French Grill. Hãy nhanh tay để cùng tham gia và chiến thắng giải thưởng hấp dẫn này!

Chương trình “Nghệ thuật Ẩm thực Pháp” diễn ra từ ngày 17 đến 21 tháng 3, từ 18h00, với giá là 2.500.000++VNĐ/người

Để đặt bàn, liên hệ (+84 4) 3833 5588 (máy lẻ 1142) hoặc Hotline 0904 897 526.
Khách sạn JW Marriott Hanoi
Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hanoi.
www.tasteofjw.com www.facebook.com/frenchgrill

Xem thêm

JW Marriott Hanoi đón đội ngũ tân quản lý cấp cao

JW Marriott Hanoi – “Khách sạn tốt nhất về dịch vụ MICE”

JW Marriott Hanoi nhận các giải thưởng cao quý

Nhóm thực hiện

Kết nối với ELLE! Bắt kịp nhịp đập thời trang, làm đẹp và phong cách sống.

BÌNH LUẬN (0)