Để tôn vinh nền ẩm thực tinh tế của Thụy Sỹ và sự linh hoạt tuyệt vời của sô-cô-la trong việc chế biến món ăn, “các nghệ nhân ẩm thực” tài năng đã biến sô-cô-la Movenpick thành gia vị đặc biệt của 7 món ăn trong chương trình ẩm thực toàn cầu mới nhất của tập đoàn, kéo dài đến ngày 20 tháng 11 năm 2018.
Từ phile cá hồi được phục vụ kèm sô-cô-la đen đến món bánh Tarte Tatin thơm ngon được bổ sung hương vị bằng sô-cô-la trắng, mỗi sáng tạo ẩm thực đều đem đến cho thực khách hương vị độc đáo đầy màu sắc và giới thiệu sô-cô-la ở một khía cạnh mới trong ẩm thực.
Bảy sáng tạo ẩm thực lấy cảm hứng từ sô-cô-la bao gồm: cá hồi ướp củ cải đường, được tăng hương vị bằng sô-cô-la đen 72%; Bánh Tarte cà chua phủ pho mai dê, hạt thông và sô-cô-la trắng; Cá vược ăn kèm sốt trà xanh, hạnh nhân và sô-cô-la ‘Maple Walnut’ của Movenpick; Bò Goulash với sốt goulash truyền thống của Hungary được gia tăng hương vị bằng sô-cô-la đen; Đùi cừu hầm ăn kèm sốt pesto vị sô-cô-la hạt phỉ; Lườn vịt và bánh khoai tây ăn kèm sốt tiêu chanh vị sô-cô-la trắng.
BÀI LIÊN QUAN
Chocolate Fazer, di sản văn hóa Phần Lan
Du khách có thể kết thúc bữa ăn của mình với món tráng miệng ‘Bánh sô-cô-la paves’ hấp dẫn, với những miếng bánh sô-cô-la vị sữa, vị ca cao giòn, vị hạt hồ đào và bột matcha, được bổ sung thêm một chút trà xanh và dùng kèm với cà phê espresso.
Bánh sô-cô-la paves dùng kèm với cà phê espresso cho món tráng miệng.
Tay nghề thủ công của Thụy Sỹ nổi tiếng khắp thế giới và việc sản xuất sô-cô-la cũng được thực hiện với sự tinh tế và tỉ mỉ đáng ngưỡng mộ. Kế thừa truyền thống đó cùng với bề dày kinh nghiệm 70 năm trong ngành ẩm thực, sô-cô-la Movenpick được sản xuất tại Thụy Sỹ, sử dụng bơ ca cao 100%.
__
Xem thêm
3 điều cần biết khi đi du lịch Thụy Sỹ thăm phố núi Bad Ragaz
Điểm danh 4 tiệm bánh ngọt nhất định phải thử ở Sài Gòn
Nhóm thực hiện
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE