Khác với nhiều nhà hàng, tại đây đầu bếp chế biến và nấu tại bàn phục vụ từng thực khách trên một chiếc bàn bếp cổ di động với đầy đủ các loại gia vị cùng kệ giá đựng các loại rượu nêm nếm tăng thêm hương vị cho món ăn. Giống như một trò ảo thuật đầy hấp dẫn và gợi sự thèm muốn, đầu bếp đã biểu diễn tài nấu nướng sáng tạo làm hài lòng mọi thực khách từ món Lobster Martinique – Tôm hùm nấu với rượu Martini, món gỏi tôm hùm đến món bò Kobe beefsteak…
Blue Angel theo triết lý di sản truyền thống đồng thời luôn bắt kịp với xu thế hiện tại để đem đến những hương vị tươi mới cho thực khách với các nguyên liệu tốt nhất được lựa chọn kỹ lưỡng bởi chính tay ông chủ đời thứ hai Marcello Marcobello đã làm nên món ăn truyền thống mà Marco Polo nếu còn sống cũng phải ngưỡng mộ.
BÀI LIÊN QUAN
Cha truyền con nối, Mason Marcobello con trai đời thứ ba của Blue Angel đã tiếp nối và truyền cảm hứng câu chuyện về Marco Polo thông qua việc nói và viết thành thạo tiếng Madarin sau khi tốt nghiệp trường Đại học Bắt Kinh, nhờ đó giúp thắt chặt thêm mối quan hệ giao lưu giữa Ý và Trung Quốc. Vì thế Blue Angel đã trở thành nơi đón tiếp rất nhiều vị lãnh đạo cao cấp từ các quốc gia khi tới Sydney trong đó có Việt Nam.
Địa chỉ: 223 Palmer st. – East Sydney – NSW Australia – blueangel@blueangel.com.au
Nhóm thực hiện
ELLE Team