Có dịp đi ngang qua Phan Xích Long – một trong những con đường ẩm thực nổi tiếng Sài Gòn, thực khách không thể không để mắt tới Man Tang Guo. Sự xuất hiện của Man Tang Guo như mang đến một làn gió mới, một câu chuyện văn hoá ẩm thực khác biệt cho thị trường lẩu nhúng F&B Sài Gòn. Không khó để thực khách nhận ra đây là một nhà hàng Đài Loan (Trung Hoa). Nét kiến trúc Á Đông đặc trưng bên ngoài với những bức tượng đá, cánh cổng nhiều lớp lang cùng với những chiếc đèn lồng lớn tạo ra một hành lang ánh sáng đặc biệt vào buổi tối, khiến Man Tang Guo trở nên nổi bật.
Thực khách đến đây đặc biệt chú ý tới những bức tường được thiết kế như vách ngăn bằng gỗ, vốn quen thuộc trong các nhà hàng Đài Loan hay Trung Hoa đại lục. Sự tối giản trong thiết kế ngoại thất của Man Tang Guo làm nền tôn lên bảng tên tiếng Hoa “Mãn Đường” với nét chữ thư pháp cầu kỳ phức tạp
Nếu đã từng có dịp tới cả Đài Loan lẫn Trung Quốc đại lục, bước chân vào Man Tang Guo, thực khách như trở về ngôi nhà “Đài Loan thu nhỏ” – một cảm giác thân thuộc, hài hòa giữa văn hoá Á Đông và cảm hứng kiến trúc hiện đại, lan tỏa trong không gian rộng lớn 2 tầng của Man Tang Guo.
Nếu như ngoại thất bên ngoài khiến thực khách ấn tượng với vẻ đồ sộ, choáng ngợp thì nội thất bên trong tinh tế, chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ. Một không gian có thơ, có hoạ, hiện diện trên nền nhạc du dương đậm chất Đài Loan. Những thực khách khó tính nhất cũng khó có thể tìm thấy điểm để chê Man Tang Guo trong thiết kế nội thất. Sự sắp đặt của từng cây bonsai, màu bát đũa, hay những vách ngăn, tấm rèm đều có chủ ý nhằm tái hiện lại không gian đặc trưng xứ Đài. Ánh sáng vàng ấm trải trên nội thất theo gam màu nâu gỗ tạo cảm giác dễ chịu. Trong khi nhiều thực khách yêu thích những không gian huyên náo, ồn ào, vẫn có những vị khách mong muốn tìm một cảm giác thoải mái, yên bình, để lại những xô bồ phía sau cánh cửa khi bước chân vào một nhà hàng. Man Tang Guo chắc chắn mang lại cho họ cảm giác ấy, đặc biệt trong những phòng riêng yên tĩnh.
Man Tang Guo sở hữu một trong những không gian sang nhất trong phân khúc nhà hàng lẩu Đài Loan tại Việt Nam hiện nay, phù hợp cho những buổi đoàn viên gia đình hay tiếp đãi đối tác, khách hàng.
Một không gian nhà hàng ấn tượng sẽ khiến thực khách có thiện cảm ngay từ lần đầu tiên bước vào nhưng để níu chân thực khách quay trở lại nhiều lần đòi hỏi chất lượng ẩm thực tuyệt hảo lẫn dịch vụ tận tình, chu đáo. Cả hai điều trên, nhà hàng Man Tang Guo đều sở hữu.
Man Tang Guo đem đến cho thực khách những hương vị lẩu Đài Loan chính gốc: Ăn lẩu theo cách của người Đài. Lẩu ngon cốt ở nước dùng đặc sắc – điều này không phải bàn cãi. Nước lẩu mang hương vị truyền thống của Man Tang Guo là điều thực khách không tìm thấy ở đâu tại các nhà hàng Việt Nam: một Hương Đỉnh Thang nồng ấm cho những ngày Đông mát mẻ bên cạnh một Trường Xuân Thang thanh dịu cho những ngày hè oi nồng. Hương Đỉnh Thang mang hương vị cay nồng ấm, tê tê cùng hương thơm quyến rũ thức tỉnh mọi giác quan của thực khách vốn yêu thích hương vị lẩu Tứ Xuyên trứ danh. Với nước cốt hầm xương 8 tiếng kết hợp cùng hương vị thảo mộc tự nhiên, Trường Xuân Thang kết tinh triết lý dưỡng sinh trong ẩm thực Đài Loan, không chỉ kích thích vị giác mà còn tốt cho sức khỏe.
Khẳng định chất lượng vượt trội, Man Tang Guo không chỉ mang đến nước lẩu thượng hạng mà còn sử dụng những nguyên liệu cao cấp cùng một menu đa dạng bậc nhất trên thị trường lẩu. Với thực đơn 99 món nhúng tinh tuyển được trình bày đẹp mắt và lựa chọn kỹ lưỡng, Man Tang Guo thực sự mở ra trước mắt thực khách một yến tiệc, đặc biệt phong phú với các loại thịt bò và hải sản trứ danh như thịt bò cao cấp Wagyu, sườn non bò Mỹ, thịt bò Úc cao cấp, bào ngư xanh Hàn Quốc, ốc Pháp bulot, sò điệp Hokkaido… Tuy mới gia nhập thị trường, Man Tang Guo thực sự bỏ xa nhiều nhà hàng khác trong cùng phân khúc về độ đa dạng và chất lượng sản phẩm.
Một nhà hàng cao cấp đòi hỏi sự đồng bộ chất lượng về mọi mặt: Không gian đẳng cấp, món ăn tinh tế, chất lượng dịch vụ cũng phải xứng tầm. Man Tang Guo đã đảm bảo về mặt dịch vụ khiến khách hàng hài lòng từ lúc mới bước vào nhà hàng cho tới khi ra về. Sự thiện tình và thái độ niềm nở của nhân viên khiến thực khách cảm thấy thoải mái. Thời gian chờ tại Man Tang Guo thấp – cả trong việc gọi phục vụ lẫn gọi món, cùng việc nhân viên chú ý tới những chi tiết nhỏ như trà mời vào đầu bữa ăn, có món điều vị trước khi qua hải sản Hoàng Vân Sa… sẽ khiến những vị khách khó tính nhất đặc biệt hài lòng. Tới dùng bữa tại Man Tang Guo trong dịp khai trương, thực khách còn được tặng phần quà bánh dứa nổi tiếng Đài Loan khi ra về. Ngoài ra trong giai đoạn này còn rất nhiều chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng nhằm tăng độ hài lòng của mỗi thực khách.
Man Tang trong tiếng Hán nghĩa là “Mãn đường” – ngôi nhà hạnh phúc. Rời Man Tang Guo, bạn sẽ thực sự hài lòng về một trải nghiệm “hạnh phúc” tại “ngôi nhà Đài Loan” và chắc chắn sẽ trở lại hội ngộ tại ngôi nhà của mỹ vị lẩu xứ Đài.
Hãy cùng khám phá dấu ấn văn hóa của nền ẩm thực Lẩu Đài Loan chính gốc, tinh tế và chuẩn vị ngay tại nhà hàng Man Tang Guo Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline hoặc truy cập vào Fanpage https://www.facebook.com/ManTangGuoofficial để đặt bàn cũng như tìm hiểu các thông tin khuyến mại lớn trong dịp khai trương. Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh: 169 – 171 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. Hotline: +84 28 7300 2048 Chi nhánh Hà Nội: 114-115A, Tầng 1, TTTM The Loop, 241 Xuân Thủy, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, HN. Hotline: +84 248 884 5668 |
Nhóm thực hiện
Man Tang Guo