Đón tháng 4/2017 tại Sheraton Hà Nội

Đón tháng 4 với nhiều chương trình ẩm thực hấp dẫn, thú vị đang chờ đón bạn tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Bữa trưa ngày Phục sinh đáng nhớ

Chiêu đãi gia đình và bạn bè của mình một bữa trưa Ngày Phục sinh thật ấn tượng tại một trong những nhà hàng được ưa chuộng nhất thành phố – nhà hàng Oven D’or. Từ gan ngỗng, tôm hùm tới các loại sô cô la ngon tuyệt hảo, hãy tìm món ăn của lễ Phục sinh mà bạn yêu thích nhất tại quầy buffet của nhà hàng!

Ngày 16/4/2017
Buffet tối: VND1,100,000++/suất (chỉ gồm đồ ăn)
Trả thêm VND300,000++/suất (cho gói đồ uống)
Áp dụng thẻ giảm giá. Không áp dụng thẻ và các chương trình miễn phí.

Bữa trưa ngày Phục sinh.
Bữa trưa ngày Phục sinh.

Hương vị Australia lần đầu tiên tại nhà hàng Oven D’or

“Taste of Australia 2017” là hoạt động tôn thực phẩm, đồ uống và phong cách nấu ăn của đất nước Australia tại Việt Nam. Nhà hàng Oven D’or tự hào là một thành viên của chương trình. Chúng tôi sẽ giới thiệu và phục vụ tới thực khách các món ăn, thức uống chất lượng đến từ Australia trong 3 ngày từ ngày 14 – 16/4/2017.
VND990,0000++/suất

Hương vị Australia 2017
Hương vị Australia

Bữa trưa Chủ nhật đẳng cấp Sheraton

Thương hiệu Bữa trưa Chủ nhật tại Sheraton vẫn luôn đẳng cấp như vậy! Một bữa tiệc ngập tràn các món ăn tinh tế, mới mẻ thưởng thức cùng những ly rượu vang Pháp thượng hạng và các món đồ uống pha trộn chờ đón bạn Chủ nhật này.

Nhà hàng Oven D’or

Chủ nhật hàng tuần, từ 11:30AM – 3:00PM
VND1,100,000++/suất (cho đồ ăn)
Trả thêmVND 250,000++/suất cho gói bia và rượu vang không giới hạn

Áp dụng các chương trình giảm giá. Không áp dụng thẻ miễn phí.

Bữa trưa Chủ nhật đẳng cấp 5 sao.
Bữa trưa Chủ nhật đẳng cấp 5 sao.

Thưởng thức tài năng đầu bếp sao Michelin Marc De Passorio

Lần đầu tiên thực khách Hà Nội có dịp thưởng thức tài năng tinh tế của đầu bếp sao Michelin Marc De Passorio. “Anh ấy vẽ ra một phong cách ẩm thực hiện đại, đầy màu sắc và có chút sức hút ma thuật, dẫn thực khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác”, những ghi nhận của nhóm đánh giá ẩn danh Michelin dành cho đầu bếp Marc De Passorio sẽ là những lời mời gọi khiến bạn không thể từ chối cơ hội một lần thưởng thức tài năng nấu bếp này.

Bữa trưa ngày Phục sinh.
Thưởng thức tài năng đầu bếp sao Michelin Marc De Passorio.

Nhà hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill

Bữa tối với thực đơn 5 món do đầu bếp Marc De Passorio chuẩn bị
Từ ngày 20 – 22/4/2017
VND1,500,000++/người ; thực đơn kèm rượu vang VND1,900,000++/người

Lớp học nấu ăn với đầu bếp Marc De Passorio

Ngày 22/4/2017 – 10:00AM
VND900,000++/người, phí bao gồm bữa trưa với thực đơn 3 món

Xem thêm 

Chương trình ẩm thực tháng 3/2017 tại Sheraton Sài Gòn

Thưởng thức ẩm thực Singapore tại Sheraton Hà Nội

Ẩm thực 5 sao tại Sheraton Hanoi Hotel

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE
Kết nối với ELLE! Bắt kịp nhịp đập thời trang, làm đẹp và phong cách sống.

BÌNH LUẬN (0)