Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc tại Crowne Plaza West Hanoi

Những người yêu ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Hàn Quốc sẽ có thêm một địa chỉ mới để lựa chọn trong tháng Ba này: “Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc” diễn ra tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi từ 25 đến 31 tháng Ba năm 2016 với sự tham gia của đầu bếp khách mời Sang Geun Bae đến từ khách sạn Holiday Inn GwangJu, Hàn Quốc.

 

đầu bếp khách mời Sang Geun Bae đến từ khách sạn Holiday Inn GwangJu, Hàn Quốc
Đầu bếp khách mời Sang Geun Bae đến từ khách sạn Holiday Inn GwangJu, Hàn Quốc

Ẩm thực của xứ sở kimchi vốn nổi tiếng về sự phong phú và tươi ngon của nguyên liệu. Cũng như người Việt, người Hàn Quốc tin rằng, mùa nào thì thức nấy, nguyên liệu phải tươi và đúng mùa mới có thể làm ra những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Bởi vậy trong chuyến đến thăm Hà Nội lần này, đầu bếp Jang Geun Bae sẽ đem đến cho những người yêu ẩm thực những nguyên liệu tươi ngon nhất đến từ GwangJu, vùng đất nông nghiệp trù phú được mệnh danh là vựa lúa mì của Hàn Quốc.

Một số món ăn tiêu biểu được giới thiệu trong Lễ hội:

Kimchi: GwangJu được biết đến là nơi tổ chức Lễ hội Văn hóa Kimchi nổi tiếng, hãy cùng chờ đợi xem đầu bếp Sang sẽ áp dụng công thức đặc biệt nào cho món ăn được xem là quốc hồn quốc túy này.

Bibimbap: những người sành ẩm thực vốn không còn xa lạ với món cơm trộn trong bát đá trứ danh, nhưng không phải ai cũng biết, GwangJu, thành phố thuộc tỉnh Jeolla là cái nôi của món ăn này.

Bulgogi: Thịt bò nướng lửa: Thịt bò được thái mỏng, ướp với nước lê, rượu trắng, nước tương đặc, hành băm, tỏi băm, dầu mè, nước gừng, bột tiêu, sau đó nướng trên ngọn lửa nhỏ cháy âm ỉ. Cuốn thịt cùng rau sống và nước tương đặc biệt khi thưởng thức.

.

: “Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc” diễn ra tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi từ 25 đến 31 tháng Ba năm 2016.
“Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc” diễn ra tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi từ 25 đến 31 tháng Ba năm 2016.

Đây chỉ là ba trong số hàng chục món ăn đặc sắc mà đầu bếp Jang sẽ mang tới Hà Nội lần này. Các món ăn như Japchae (miến trộn), Galbijjim (sườn bò hầm), Ttoekbokki (bánh gạo), Súp gà hầm bào ngư, Bossam (Cuốn thịt heo kimchi) … sẽ là các món không thể thiếu trong thực đơn của Lễ Hội.

Đây là lần thứ hai khách sạn Crowne Plaza West Hanoi tổ chức Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc. Lần tổ chức đầu tiên vào năm 2011 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía thực khách. Bà Đặng Thị Hải Linh, Giám đốc Ẩm Thực của Crowne Plaza West Hanoi cho biết: “Với mong muốn làm tăng trải nghiệm ẩm thực cho khách hàng, khách sạn chúng tôi thường xuyên hợp tác với các trung tâm văn hóa và các khách sạn trong tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) từ các quốc gia khác để truyền bá văn hóa ẩm thực quốc tế. Một số sự kiện đã từng được tổ chức tại khách sạn như: Lễ Hội Ẩm thực Đài Loan, Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản. Song song đó, chúng tôi cũng gửi đầu bếp sang nước ngoài để tổ chức Lễ hội ẩm thực Việt Nam tại một số khách sạn  của IHG tại Nhật Bản và Hàn Quốc.”

Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc sẽ diễn ra tại nhà hàng Lackah, khách sạn Crowne Plaza West Hanoi từ 25 đến 31 tháng 3 năm 2016.

Buffet trưa: 450,000 VND++/khách

Buffet tối: 600,000 VND++/khách 

Để đặt chỗ, vui lòng liên hệ:

Nhà hàng Lackah, khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình , Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 084 4 6270 6688

Xem thêm

Crowne Plaza West Hanoi chào đón Tổng Giám đốc mới

Khám phá nền ẩm thực thế giới trong dịp năm mới

Học cách bày bàn tiệc qua 4 tài khoản Instagram về ẩm thực

Nhóm thực hiện

Kết nối với ELLE! Bắt kịp nhịp đập thời trang, làm đẹp và phong cách sống.

BÌNH LUẬN (0)