Tốt nghiệp Học viện đào tạo đầu bếp cao cấp Fraga do Eume, anh Alejandro đã có 15 năm kinh nghiệm nấu các món Tây Ban Nha và các món Á pha trộn.
.
Alejandro đã làm việc tại nhiều nhà hàng có chuẩn bếp Michellin và các chuỗi khách sạn hạng sang tại Tây Ban Nha, Scotland và Trung Quốc. Việt Nam là điểm dừng chân mới nhất của Alejandro. Với niềm đam mê ẩm thực, tài năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Alejandro chọn Sheraton Hanoi là nơi cống hiến và phục vụ thực khách những món ăn đầy hương vị và tinh tế, đưa nghệ thuật nấu nướng và trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill lên một tầm cao mới.
—
Xem thêm
Thực đơn có một không hai tại nhà hàng Hemispheres
Ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng Oven D’or
Thưởng thức phô mai burrata vùng Puglia tại nhà hàng Opera
Nhóm thực hiện
Tạp chí Phái Đẹp ELLE