Thực khách có thể lựa chọn thưởng thức các món ăn tinh tế được chế biến trong không gian ấm cúng ở khu vực bên trong nhà hàng hoặc tận hưởng không khí trong lành ở khu vực ngoài trời.
Nhà hàng phục vụ các loại thịt bò và hải sản thượng hạng, được nhập từ các nước Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản và từ các vùng nông hải sản nổi tiếng của Việt Nam như tôm hùm Nha Trang, rau tươi Đà Lạt.
.
Bếp trưởng Patrick Morris là chuyên gia về món bò bít tết và hải sản. Niềm yêu thích nấu ăn của anh được thể hiện trong mỗi món ăn với một công thức riêng của cá nhân: cộng hưởng các loại gia vị, chế biến công phu đem lại một vị đậm đà đặc sắc, khiến thực khách đã ăn là chỉ muốn ăn mãi. Nhà hàng Hemisphere chính là nơi anh đã sáng tạo và truyền cảm hứng cho thực khách thông qua việc sử dụng những nguyên liệu tươi ngon, độc đáo nhất. Anh và đội ngũ đã xây dựng một thực đơn đặc biệt, sử dụng nguyên liệu tươi ngon của các vùng miền Việt Nam như cá hồi Sapa, hải sản Hạ Long, rau tươi Đà Lạt, tôm hùm Nha Trang… cùng với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng như bò Mỹ, Úc, thịt hươu New Zealand.
.
Thực đơn có một không hai do Patrick chuẩn bị từ tháng 3 tại: Nhà hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill
Tầng 2, khách sạn Sheraton Hanoi
K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0904 850 995
—-
Xem thêm: Bữa trưa Chủ nhật năm sao tại khách sạn Sheraton Hanoi
Nhóm thực hiện