Thực đơn tại Hotel Nikko Hanoi tháng 2 & Tết Nguyên đán

ELLE Việt Nam giới thiệu những promotion ẩm thực của khách sạn Nikko Hà Nội trong tháng 2 và lịch mở cửa các nhà hàng trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán.

I. Nhà hàng quốc tế La Brasserie

Tiệc trưa tự chọn hải sản & mì Ý

1 - Tiệc trưa tự chọn hải sản & mì Ý - elle vietnam

Trưa Chủ nhật

Giá : VND555,000++/người

Lựa chọn hải sản phong phú và mì Ý tươi.

Lớp dạy làm mì Ý: thực khách sẽ có cơ hội được nấu và thưởng thức mì Ý do chính tay họ làm.

Uống không giới hạn bia tươi Tiger, nước ngọt, nước quả tươi & 1 ly rượu vang.

2 - Tiệc trưa tự chọn hải sản & mì Ý - elle vietnam

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Tiệc trưa Chủ nhật:

Giảm giá 15% cho nhóm 4-10 ngưới

Giảm giá 20% cho nhóm trên 11 người.

Tiệc nướng tự chọn với Tôm hùm

Tối thứ 7 & Chủ nhật

Giá : VND690,000++/người

Tiệc nướng tự chọn với 1 suất tôm hùm phục vụ cho mỗi thực khách với lựa chọn từ các kiểu chế biến theo yêu cầu (sốt me, bỏ lò sốt trắng và phô mai, sốt cay, tẩm bột chiên kiểu Nhật)

Uống không giới hạn rượu vang, rượu sake, bia tươi Tiger và nước ngọt.

3 - Tiệc nướng tự chọn với Tôm hùm - elle vietnam

Tiệc tối tự chọn quốc tế

Tối thứ 2 tới thứ 6

Giá : VND555,000++/người

Uống không giới hạn bia tươi Tiger và nước ngọt

Uống không giới hạn rượu vang chỉ với VND180,000++/người

Tiệc trưa tự chọn

Tối thứ 2 tới thứ 6

Giá : VND460,000++/người

Uống không giới hạn bia tươi Tiger, nước quả tươi và nước ngọt

Thực đơn chọn sẵn đặc biệt

Trưa thứ 7

Giá : VND300,000++/người

Thực đơn 4 món được chọn từ Salad, Súp, món chính và tráng miệng.

II. Tao-Li restaurant

“All you can eat” thực đơn Dim Sum tự chọn

Trưa thứ Bảy và Chủ nhật

Giá VND350,000++/ người

Bữa Tiệc Tự Chọn Dim Sum phục vụ tại bàn sẽ mang đến cho thực khách cơ hội thưởng thức hơn 60 loại Dim Sum vô cùng đặc sắc.

6 - “All you can eat” thực đơn Dim Sum tự chọn - elle vietnam

Thực đơn gọi món Cá hồi

Từ 01-28/02/2017

Giá VND300,000++/portion

Lựa chọn menu cá hồi nướng với một trong ba loại sốt: Sốt tiêu đen, Sốt giấm đen hoặc Sốt hải sản.

7 - Thực đơn gọi món Cá hồi - elle vietnam

III. Benkay restaurant

Thực đơn Kaiseki

Từ 01-28/02/2017

Giá VND 1,600,000++/người

Thực đơn Kaiseki là nghệ thuật cân bằng giữa hương vị, màu sắc và cách bài trí các nguyên liệu sử dụng trong món ăn Nhật Bản. Nhà hàng Benkay đặc biệt mang đến quý khách thực đơn chọn sẵn Kaiseki với các sản phẩm theo mùa tươi ngon và nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo nhất.

8 - Thực đơn Kaiseki -elle vietnam

Kamameshi – Món ngon mùa Đông

Tới hết 28/02/2017

Giá: từ VND480,000++/người

Trong tiết trời giá lạnh của mùa Đông Hà Nội, sẽ thật tuyệt vời khi thưởng thức một nồi Kamameshi (釜飯 – cơm nồi sắt) nóng hổi đậm đà hương vị Nhật Bản. Có nhiều hương vị cho thực khách chọn lựa như thịt cua, cá chình, sò, thịt gà…. thưởng thức cùng súp sake với cá hồi và rau củ.

9 - Kamameshi – Món ngon mùa đông - elle vietnam

IV. Portraits Bar

Cocktail của tháng

Từ 01-28/02/2017

Thưởng thức những ly cocktail được pha chế từ rượu Vodka địa phương: hương bưởi, hương cam hoặc hương nam việt quất

Giá: VND120,000++/ly

10 - Cocktail của tháng - elle vietnam

Đồ uống đặc biệt của tháng 2

Lễ tình nhân Valentine

14/02/2017

Cocktail đặc biệt cho các cặp đôi: Pink cheek

12 - Lễ tình nhân Valentine - elle vietnam

Thời gian mở cửa các nhà hàng dịp nghỉ Tết

(27/01 – 05/02/2017)

La Brasserie

– Không phục vụ tiệc tự chọn

– Phục vụ thực đơn gọi món À la carte và các set menu trưa & tối

Benkay

– Mở cửa bình thường

Tao-Li

– Phục vụ thực đơn trưa All you can eat

– Đóng cửa buổi tối

Portraits bar

– Mở cửa từ 17:00 – 22:00

Xem thêm:

Mùa lễ hội tại Nikko Hotel Hanoi

Tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 17 năm Nikko Hà Nội Hotel

Miễn phí tham gia lễ giã bánh dày tại Nikko Hà Nội

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE
Kết nối với ELLE! Bắt kịp nhịp đập thời trang, làm đẹp và phong cách sống.

BÌNH LUẬN (0)