Đặc biệt sẽ là sự kết hợp của đầu bếp khách mời Phan Tôn Tịnh Hải được công chúng biết đến trong vai trò là giám khảo của các chương trình “Vua Đầu Bếp Việt Nam”, “Siêu Đầu Bếp Việt Nam” cùng bếp trưởng tài năng Ninh Công Đản. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng chúng tôi tham gia vào hành trình ẩm thực Việt từ các món ăn kết hợp với loại rau mùi thơm ngát của miền núi phía Bắc đến những món đậm gia vị của hương vị biển miền Trung, nổi bật hơn cả là món ăn Cung Đình cùng những loại hải sản thượng hạng hòa quyện với vị ngọt đặc trưng của các món miền Nam.
NHÀ HÀNG VIỆT KITCHEN – Tầng Trệt
Buffet tối: 1.160.000++/người (tặng kèm 01 ly rượu vang hoặc bia, nước ngọt)
Phục vụ các tối thứ 4 & thứ 5 từ 01/03/2017 đến 06/04/2017
*Vui lòng liên lạc số điện thoại (84 8) 3822 0033 để biết thêm chi tiết và đặt bàn
—
Xem thêm:
Chương trình ẩm thực tháng 3/2017 tại Sheraton Sài Gòn
Ngân Đình Sài Gòn, tinh túy ẩm thực Quảng Đông
Sofitel Legend Metropole Hà Nội đón tân Giám đốc Ẩm thực
Nhóm thực hiện
Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE