Nhà Hàng & Ẩm Thực
TIN MỚI NHẤT
Gặp bếp trưởng Thanh Trí – “Người mang nụ cười đến bàn ăn” tại nhà hàng Miss Thu
Bếp trưởng Trần Thanh Trí, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, mang đến Miss Thu không chỉ là kinh nghiệm phong phú mà còn là niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật ẩm thực. Mang trong mình hành trình ẩm thực 16 năm, Bếp trưởng Trí đã rèn giũa kỹ năng của mình tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng trong và ngoài nước. Hành trình chinh phục ẩm thực của anh bắt đầu từ năm 2008, và từ đó, anh đã khẳng định tên tuổi tại các nhà hàng nổi tiếng như Latest Recipe tại Le Meridien Saigon, Square One tại Park Hyatt Saigon, The Reverie Saigon, và Maxx Royal Kemer Resort ở Thổ Nhĩ Kỳ.
BY ELLE Feature Team
Sóno tôn vinh “hạt ngọc trời” Việt Nam trong thực đơn mới mang tên “Lúa”
Vừa lúc những cơn mưa đầu tiên của mùa hè rơi xuống và gợi lên mùi hương mát nồng của những cánh đồng, nhà hàng Sóno cho ra mắt một thực đơn mới mang tên Lúa, đưa “hạt ngọc trời” Việt Nam vào tâm điểm bàn tiệc fine dining.
Blue Angel – Đông Tây giao thoa
Nằm trên một con phố nhỏ thuộc khu phố Darlinghurst tại khu Tây Sydney, nhà hàng Blue Angel ra đời năm 1961 với ba thế hệ truyền đời từ câu chuyện của Marco Polo trong một chuyến đến Trung Quốc trên hành trình Con đường tơ lụa từ thế kỷ thứ 13, sau khi trở về Ý ông mang theo mỳ sợi mà sau này trở thành món mỳ Spaghetti nổi tiếng của Ý. Tiếp tục huyền thoại, thế hệ con cháu của Blue Angel không chỉ nấu những món Ý truyền thống với niềm đam mê mang tính lịch sử mà còn khéo léo kết hợp tôm cua đại dương và các loại hải sản cùng với mỳ pasta để tạo ra món ăn đặc trưng Signature Marco Polo mà bất kỳ thực khách nào đến nhà hàng cũng phải thử và ngưỡng mộ sự sáng tạo nét văn hoá ẩm thực Đông Tây của đầu bếp người Ý trứ danh Mario Marchetto.
Warehouse – Mang quà tặng lễ hội với trải nghiệm thưởng thức vang đến tầm cao mới
Trong thị trường rượu vang trong nước, Warehouse nổi tiếng là chuỗi cửa hàng hướng đến sự tinh tế và chất lượng trong từng sản phẩm cùng các quà tặng tết 2024 cho người thân và doanh nghiệp, nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng trong hơn hai thập kỷ. Được thành lập năm 2001, Warehouse đã khẳng định vị thế là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu và nổi tiếng tại Việt Nam.
Top 25 nhà hàng cao cấp tại Việt Nam
Robb Report Việt Nam đã công bố Top 25 nhà hàng thuộc Robb Report Gourmet Collection 2023 tại sự kiện diễn ra tối 28/11 ở Gem Center, Q1 TPHCM.