Nhà Hàng & Ẩm Thực
TIN MỚI NHẤT
Gặp bếp trưởng Thanh Trí – “Người mang nụ cười đến bàn ăn” tại nhà hàng Miss Thu
Bếp trưởng Trần Thanh Trí, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, mang đến Miss Thu không chỉ là kinh nghiệm phong phú mà còn là niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật ẩm thực. Mang trong mình hành trình ẩm thực 16 năm, Bếp trưởng Trí đã rèn giũa kỹ năng của mình tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng trong và ngoài nước. Hành trình chinh phục ẩm thực của anh bắt đầu từ năm 2008, và từ đó, anh đã khẳng định tên tuổi tại các nhà hàng nổi tiếng như Latest Recipe tại Le Meridien Saigon, Square One tại Park Hyatt Saigon, The Reverie Saigon, và Maxx Royal Kemer Resort ở Thổ Nhĩ Kỳ.
BY ELLE Feature Team
Bộ sưu tập bánh Trung Thu 2021: Lam Cúc Trường Cửu
Lấy cảm hứng từ dòng gốm hoa lam tô điểm thêm hoa cúc rạo rực rộ nở, Park Hyatt Saigon vừa ra mắt bộ sưu tập bánh Trung Thu đặc biệt mang tên: Lam Cúc Trường Cửu.
Nhà hàng The LOG ra mắt thực đơn mới: Taste Of The Sea mở đầu cho chuỗi sự kiện LOG-IN 2021 – Summer Delights
“Log - Một phần gỗ được cắt ra từ một cái cây lớn, khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy những vòng tròn vân gỗ lan tỏa tựa như kể câu chuyện về tuổi thọ và giá trị của cây”. Ẩn mình tại tầng thượng của GEM Center, bạn sẽ tìm thấy The LOG.
Asiana Plaza – Địa điểm tổ chức tiệc cưới mang những câu chuyện muôn màu
Sau một thời gian chính thức đi vào hoạt động, Asiana Plaza Tân Phú từ vị thế “làn gió mới” xuất hiện tại khu vực Tây Sài Gòn đã để lại những ấn tượng đậm nét trong hành trình tiếp theo với vai trò “người kể chuyện” bảo chứng cho từng cột mốc yêu và cưới trong mơ.
Có gì trong nhà hàng Fine-dining hàng đầu châu Á Jardin Des Sens Saigon?
Jardin Des Sens Saigon vừa được công nhận là “Top Fine-dining in Asia” – Nhà hàng Fine-dining hàng đầu châu Á. Giải thưởng được bình chọn bởi tạp chí TOP80 Asia – một trong những tạp chí uy tín của ngành dịch vụ-ẩm thực trong khu vực.