Nhà Hàng & Ẩm Thực
TIN MỚI NHẤT
Gặp bếp trưởng Thanh Trí – “Người mang nụ cười đến bàn ăn” tại nhà hàng Miss Thu
Bếp trưởng Trần Thanh Trí, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, mang đến Miss Thu không chỉ là kinh nghiệm phong phú mà còn là niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật ẩm thực. Mang trong mình hành trình ẩm thực 16 năm, Bếp trưởng Trí đã rèn giũa kỹ năng của mình tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng trong và ngoài nước. Hành trình chinh phục ẩm thực của anh bắt đầu từ năm 2008, và từ đó, anh đã khẳng định tên tuổi tại các nhà hàng nổi tiếng như Latest Recipe tại Le Meridien Saigon, Square One tại Park Hyatt Saigon, The Reverie Saigon, và Maxx Royal Kemer Resort ở Thổ Nhĩ Kỳ.
BY ELLE Feature Team
Nhà hàng John Anthony và câu chuyện giao thoa hai nền văn hóa Đông Tây
Nhờ công lao to lớn trong việc thúc đẩy thương mại Đông - Tây, John Anthony đã trở thành người Trung Quốc đầu tiên được nhập tịch Anh Quốc.
Trải nghiệm ẩm thực cùng đầu bếp đạt sao Michelin – A Touch of Excellence
Là một trong những nhà hàng đẳng cấp 5 sao hàng đầu, French Grill tại khách sạn JW Marriott Hanoi luôn đem đến cho thực khách của mình những bất ngờ thú vị.
Tinh tế hương vị Pháp tại nhà hàng Brodard mới
Một góc nhỏ Paris đã có mặt tại Sài Gòn trong không gian tuyệt mỹ mới mang tên Brodard Restaurant – Tea House – Pastry (Nhà hàng, trà & bánh cao cấp Brodard), đã chính thức mở cửa đón khách vào ngày 24/10 trên cung đường Đồng Khởi danh giá, thắp sáng lại góc phố lịch sử.
Thêm trải nghiệm phong phú tại TP.HCM với Capella Entertainment
Trong tháng 11/2019, Capella Entertainment sẽ ra mắt 3 dự án mới, góp phần gia tăng sự sôi động của thị trường dịch vụ văn hoá - ẩm thực - giải trí của Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa cao điểm cuối năm.