Nhà Hàng & Ẩm Thực
TIN MỚI NHẤT
Gặp bếp trưởng Thanh Trí – “Người mang nụ cười đến bàn ăn” tại nhà hàng Miss Thu
Bếp trưởng Trần Thanh Trí, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, mang đến Miss Thu không chỉ là kinh nghiệm phong phú mà còn là niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật ẩm thực. Mang trong mình hành trình ẩm thực 16 năm, Bếp trưởng Trí đã rèn giũa kỹ năng của mình tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng trong và ngoài nước. Hành trình chinh phục ẩm thực của anh bắt đầu từ năm 2008, và từ đó, anh đã khẳng định tên tuổi tại các nhà hàng nổi tiếng như Latest Recipe tại Le Meridien Saigon, Square One tại Park Hyatt Saigon, The Reverie Saigon, và Maxx Royal Kemer Resort ở Thổ Nhĩ Kỳ.
BY ELLE Feature Team
Khám phá ẩm thực Trung Hoa đạt sao vàng MICHELIN danh giá
Đến với nhà hàng Crystal Jade Palace tại khách sạn JW Marriott Hanoi từ ngày 24 tới 28/10 này để trải nghiệm “Bữa Tối Michelin cùng Bếp Trưởng Chan Wing Kwong” theo một phong cách hoàn toàn mới – bữa tối kèm trà.
Cuộc phiêu lưu đến thế giới sô-cô-la qua 7 món ăn nức tiếng toàn cầu
Một lựa chọn tuyệt vời dành cho người phụ nữ của bạn khi thưởng thức chương trình ẩm thực “Chocolate on the Salty Side” được tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts, một thương hiệu cao cấp của tập đoàn AccorHotels giới thiệu.
Bữa tối đặc biệt từ một trong top 50 nhà hàng châu Á tại InterContinental Hanoi Landmark72
Nhà hàng đặc trưng của Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ kết hợp cùng nhà hàng “L’aterlier Robuchon Bangkok” tổ chức sự kiện đặc sắc giới thiệu một đầu bếp khách mời tài năng vào ngày 23.10.2018.
Park Hyatt Saigon tổ chức sự kiện Passion Week tôn vinh nghệ thuật và ẩm thực
Cùng với Turkish Airlines, Mercedes Benz, Nespresso và Moët Hennessy, Park Hyatt Saigon tự hào giới thiệu sự kiện Passion Week đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.