Nhà Hàng & Ẩm Thực
TIN MỚI NHẤT
Gặp bếp trưởng Thanh Trí – “Người mang nụ cười đến bàn ăn” tại nhà hàng Miss Thu
Bếp trưởng Trần Thanh Trí, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, mang đến Miss Thu không chỉ là kinh nghiệm phong phú mà còn là niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật ẩm thực. Mang trong mình hành trình ẩm thực 16 năm, Bếp trưởng Trí đã rèn giũa kỹ năng của mình tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng trong và ngoài nước. Hành trình chinh phục ẩm thực của anh bắt đầu từ năm 2008, và từ đó, anh đã khẳng định tên tuổi tại các nhà hàng nổi tiếng như Latest Recipe tại Le Meridien Saigon, Square One tại Park Hyatt Saigon, The Reverie Saigon, và Maxx Royal Kemer Resort ở Thổ Nhĩ Kỳ.
BY ELLE Feature Team
Phong vị đảo quốc sư tử tại khách sạn Windsor Plaza
Với 2 đầu bếp có nhiều kinh nghiệm, Windsor Plaza hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời về vùng đất Singapore xinh đẹp.
Tiệc mừng và thư giãn ngày dành cho Cha tại khách sạn The Reverie Saigon
Đây sẽ là một gợi ý nho nhỏ giúp bạn tìm được món quà ưng ý dành cho Cha nhân ngày đặc biệt này.
Tiệc mùa hè cho những cô nàng sành điệu tại V’s Home
Bạn tưởng tượng một bữa tiệc tùng dành cho những cô nàng sành điệu sẽ như thế nào? Hãy chọn những món ăn mà ELLE Việt Nam gợi ý dưới đây để không chỉ có một buổi tiệc mang phong cách mới mà còn giúp giữ dáng thon gọn đón mùa hè tươi vui.
Brunch De Luxe – Một khái niệm buffet hoàn toàn mới tại InterContinental Hanoi Westlake
InterContinental Hanoi Westlake giới thiệu tới các thực khách sành ăn chương trình ẩm thực “Brunch de Luxe”, một khái niệm hoàn toàn mới lạ, một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho bữa Brunch ngày cuối tuần.