Nhà Hàng & Ẩm Thực
TIN MỚI NHẤT
Gặp bếp trưởng Thanh Trí – “Người mang nụ cười đến bàn ăn” tại nhà hàng Miss Thu
Bếp trưởng Trần Thanh Trí, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, mang đến Miss Thu không chỉ là kinh nghiệm phong phú mà còn là niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật ẩm thực. Mang trong mình hành trình ẩm thực 16 năm, Bếp trưởng Trí đã rèn giũa kỹ năng của mình tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng trong và ngoài nước. Hành trình chinh phục ẩm thực của anh bắt đầu từ năm 2008, và từ đó, anh đã khẳng định tên tuổi tại các nhà hàng nổi tiếng như Latest Recipe tại Le Meridien Saigon, Square One tại Park Hyatt Saigon, The Reverie Saigon, và Maxx Royal Kemer Resort ở Thổ Nhĩ Kỳ.
BY ELLE Feature Team
SOHY – Sky Lounge & Dining chính thức phục vụ bữa trưa từ 15/11/2017
Vốn chỉ phục vụ các bữa ăn tối, nay SOHY - Sky Lounge & Dining chính thức mang đến cho đông đảo thực khách những bữa ăn trưa chất lượng với thực đơn đa dạng mang hương vị Châu Á.
4 món ngon của bữa tiệc “Have a Peachy Day”
Kronos S.A hợp tác với FoodClub tổ chức buổi tiệc trưa với tên gọi "Have a peachy day" tại La Veranda, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.
Chương trình ẩm thực trong tháng 11/2017 tại Sheraton Sài Gòn
Khách sạn Sheraton Sài Gòn đang rất háo hức giúp bạn chuẩn bị một bữa tiệc tại gia thịnh soạn cùng gia đình và người thân yêu để chào mừng ngày Lễ Tạ Ơn đang đến gần. Hãy tận hưởng buổi tiệc đầm ấm bằng các món ăn truyền thống đặc trưng của mùa lễ.
Gặp gỡ các siêu đầu bếp tại Lễ hội ẩm thực Aromes 2017
Từ ngày 26 tháng10 đến ngày 7 tháng 12, giới sành ăn Hà thành sẽ một lần nữa được khám phá những tác phẩm độc đáo của các đầu bếp hàng đầu thế giới và thưởng thức các loại rượu thượng hạng trong Lễ hội ẩm thực thường niên Les Aromes 2017 tại khách sạn Metropole Hà Nội.