Nhà Hàng & Ẩm Thực
TIN MỚI NHẤT
Gặp bếp trưởng Thanh Trí – “Người mang nụ cười đến bàn ăn” tại nhà hàng Miss Thu
Bếp trưởng Trần Thanh Trí, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, mang đến Miss Thu không chỉ là kinh nghiệm phong phú mà còn là niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật ẩm thực. Mang trong mình hành trình ẩm thực 16 năm, Bếp trưởng Trí đã rèn giũa kỹ năng của mình tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng trong và ngoài nước. Hành trình chinh phục ẩm thực của anh bắt đầu từ năm 2008, và từ đó, anh đã khẳng định tên tuổi tại các nhà hàng nổi tiếng như Latest Recipe tại Le Meridien Saigon, Square One tại Park Hyatt Saigon, The Reverie Saigon, và Maxx Royal Kemer Resort ở Thổ Nhĩ Kỳ.
BY ELLE Feature Team
Cộng đồng foodie thế giới tích cực “lăng xê” thanh long Việt Nam
Thanh long là một loại trái cây phổ biến ở những nước nhiệt đới. Vài năm trở lại đây, vì thanh long Việt Nam cũng như các nước khác được xuất khẩu sang châu Âu nhiều hơn thế nên cộng đồng ẩm thực thế giới cũng dần dần quen với việc sử dụng thanh long để chế biến nhiều món tráng miệng đặc sắc.
Nhà hàng Oven D’or tặng một suất ăn cho khách hàng dẫn theo bạn đi cùng.
Trong tháng 8 sắp tới, nhà hàng Oven D’or - Sheraton Hanoi Hotel sẽ dành tặng một suất bữa ăn miễn phí khi khách hàng đi cùng người bạn của mình.
Khám phá sắc màu ẩm thực Hội An tại JW Cafe – JW Marriott Hà Nội
Từ 22-30/7, JW Cafe - Khách sạn JW Marriott Hà Nội sẽ đem đến cho thực khách cơ hội được trải nghiệm ẩm thực phố cổ Hội An ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.
Giải nhiệt mùa hè cùng “Swim and Dine” tại Novotel Suites Hanoi
Giải nhiệt mùa hè cùng chương trình “Swim and Dine” của khách sạn Novotel Suites Hanoi, một sự lựa chọn mới dành cho dịp cuối tuần của các gia đình. Đắm chìm trong các bể bơi lý tưởng có nguồn nước sử dụng muối tự nhiên và thưởng thức những món ăn đặc sắc vô cùng an toàn cho sức khỏe.