Thương hiệu 7 For All Mankind hay còn được gọi là Seven, Seven Jeans hoặc 7FAM được thành lập bởi ba nhà thiết kế Michael Glasser, Peter Koral và Jerome Dahan với các dòng sản phẩm denim. Ban đầu, hãng phát triển thời trang dành cho nữ như: Bootcut, low-rise, Dojo, Kaylie… Năm 2002, 7 For All Mankind ra mắt dòng sản phẩm dành cho nam. Ba năm sau, nhãn hiệu quần áo trẻ em được ra đời. Năm 2007, tập đoàn VF Coporation mua lại thương hiệu. Hiện tại, thương hiệu này đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới với các sản phẩm có giá cả phải chăng và có cả size 0 dành cho những người thân hình quá khổ.
Dahan và Glasser, hai nhà thiết kế sáng lập 7 For All Mankind đã làm việc trong ngành công nghiệp may mặc nhiều năm trước đó. Họ cùng nhau thành lập công ty vì nhìn thấy khoảng trống của denim đương đại trong thị trường. Tập trung vào những người yêu thích denim, công ty đã thành công vì sự phù hợp, chất vải, chú ý đến từng chi tiết, và logo mang biểu tượng trang trí ở túi sau của sản phẩm.
Các bộ sưu tập denim sử dụng mẫu thiết kế thêu trên túi sau khác nhau. Logo chữ ký được tìm thấy trên các dòng quần jean bootcut, quầnjean low-rise, straight leg, boycut, wide leg, Jagger, Colette, Roxanne,… Dòng sản phẩm A-pocket gồm một chữ “A” khâu trên túi và đôi khi kết hợp pha lê Swarovski. Dòng jean Dojo có một số “7” thêu ở túi, dòng Kate với hình chữ V thêu, và các dòng sản phẩm khác được thiết kế theo các phong cách khác nhau.
Ở các sản phẩm nam và nữ đều có các dòng jean wash (tẩy) kết hợp màu sắc và các kỹ thuật tẩy jean khác nhau. Dòng jean wash nổi tiếng của 7 For All Mankind bao gồm: New York Dark, Medium Chicago, Bombay… Năm 2006, 7 For All Mankind giới thiệu rộng rãi các sản phẩm áo khoác nam nữ, đồ thể thao, áo quần của phụ nữ, và áo sơ mi dệt cho nam.
Nhóm thực hiện