Metropole Hà Nội và chương trình Ẩm thực tháng Tư

Tiếp nối sự kiện Goût De France diễn ra cuối tháng 3 vừa qua, khách sạn Metropole Hà Nội tiếp tục chiêu đãi tín đồ ẩm thực Hà thành với các hương vị ẩm thực độc đáo đến từ Pháp, Úc và Ấn Độ trong chương trình Ẩm thực tháng Tư.

Metropole Hà Nội 4

Chương trình ẩm thực tháng Tư tại khách sạn Metropole Hà Nội bắt đầu với dạ tiệc champagne hảo hạng lừng danh thế giới trong không gian lãng mạn của Le Balcon du Metropole vào lúc 6h30 tối ngày 5/4 với giá 1.200.000 đồng/người. Đặc biệt, thực khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử của champagne, những bí quyết làm ra champagne hảo hạng qua “lời kể” của ông Sebastien Papin – Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương của Billecart-Salmon.

Từ ngày 7 đến 24/4, thực khách sành điệu sẽ được thưởng thức chương trình “Hương vị ẩm thực Úc” với các món ăn và rượu vang Úc trứ danh tại nhà hàng Le Club Bar.

Metropole Hà Nội 1

Điểm nhấn trong mùa lễ hội ẩm thực tháng Tư này là nghệ thuật sáng tạo ẩm thực với những món ăn đặc trưng của Ấn Độ do “vua đầu bếp” Halim Ali Khan mang đến nhà hàng Spices Garden của Metropole Hà Nội.

Đầu bếp Halim Ali Khan – bếp trưởng nhà hàng Spiral khách sạn Sofitel Philippine Plaza Manila sẽ mang “Mỹ vị ẩm thực Ấn Độ” tới nhà hàng Spices Garden – khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Thực khách sẽ được bước vào cuộc hành trình khám phá ẩm thực Ấn Độ bắt đầu từ những chiếc bánh mỳ Naan, gà nướng Tandoori đến các món cà ri cừu cùng nhiều món tráng miệng hấp dẫn.


Metropole Hà Nội 2

Thực khách có nhiều lựa chọn đa dạng từ tiệc buffet trưa đặc biệt với các món Ấn Độ như bánh pancake đỗ lăng với sốt cà chua chutney và đậu bắp, tới thực đơn tối mang đậm nét đặc sắc của nền văn hóa ẩm thực Ấn Độ, bao gồm thực đơn chay. Giá tiệc buffet là 790.000++ đồng/người và giá thực đơn tối là 1.950.000++ đồng/người. Hương vị độc đáo và khó quên của ẩm thực Ấn sẽ chinh phục trái tim của những thực khách khó tính nhất.

Metropole Hà Nội 3

Đầu bếp Khan trưởng thành tại Odisha, một bang ở miền Đông Ấn Độ, nơi ông đã tiếp thu cách nấu ăn truyền thống Ấn Độ từ gia đình. Ông cũng đã có khoảng thời gian 6 năm làm việc tại khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Goa Resort & Spa trước khi gia nhập Sofitel Philippine Plaza Manila vào năm 2012. Từ một Bếp phó bếp Ấn, tài năng và tình yêu với ẩm thực đã đưa ông tới vị trí Bếp trưởng Điều hành Nhà hàng Spiral – nhà hàng hàng đầu của Sofitel Philippine Plaza Manila.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt chỗ, vui lòng liên hệ bộ phận ẩm thực 024 3826 6919, số máy lẻ 8200 hoặc email h1555-fb3@sofitel.com.

Xem thêm:

Michelle Walker – Jazz Diva đến từ New York biểu diễn tại Metropole Hà Nội Hotel

Liên hoan ẩm thực Les Arômes lần thứ 10 tại Metropole Hà Nội

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE
Kết nối với ELLE! Bắt kịp nhịp đập thời trang, làm đẹp và phong cách sống.

BÌNH LUẬN (0)