Đặc sắc ẩm thực tháng 3 & 4/2018 tại khách sạn The Reverie Saigon

Mời bạn đến các nhà hàng sau đây tại khách sạn The Reverie Saigon để trải nghiệm ẩm thực mới trong tháng 3 & 4.

Thế giới Hàu @ Nhà hàng Café Cardinal

Đến với nhà hàng Café Cardinal tại khách sạn The Reverie Saigon vào tháng Ba và tháng Tư này, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều loại hàu hảo hạng hàng đầu thế giới. Từ các loại hàu tươi ngon của Việt Nam đến các đất nước xa xôi như Pháp, Ai-len và Canada với các chủng loại đa dạng và hương vị tinh tế.

Hàu Muirgen, đánh bắt tại Ai-len và Pháp, được giới sành điệu yêu thích bởi vị thịt ngọt, có màu be trong lớp vỏ xà cừ óng ánh. Trong khi đó, hàu Bayness Sound từ Canada lại có hương vị nhẹ nhàng, thanh ngọt, thịt chắc, hoàn hảo cho lần trải nghiệm đầu tiên. Và đương nhiên, còn có hai giống hàu nổi tiếng của Việt Nam là hàu Fine de Claire từ Nha Trang và hàu Pacific từ Vịnh Hạ Long.

The Reverie Saigon 1

Ngoài các loại hàu được phục vụ tươi trên đá lạnh, Café Cardinal còn giới thiệu các món nóng khoái khẩu từ hàu như Rockefeller (hàu nướng với ngò tây, hành phi và bánh mì vụn), Mornay (hàu đút lò với xốt béchamel, phô mai gruyere và tiêu trắng), hoặc Fabrice (hàu hấp với cà chua bằm, nụ bạch hoa và ô liu).

Thực đơn các món hàu sẽ được phục vụ từ ngày 01/03 đến ngày 30/4, với giá chỉ từ 40.000 đến 150.000 VNĐ.

Được đánh giá là một trong những nhà hàng độc đáo nhất Đông Nam Á, Café Cardinal phục vụ cả ngày, mở ra không gian ẩm thực tinh tế, ngắm cảnh đẹp khu trung tâm thành phố từ trên cao. Thực đơn của nhà hàng chủ yếu được lấy cảm hứng từ ẩm thực cổ điển Pháp, với chút biến tấu độc đáo giữa ẩm thực Âu & Á.

Chuyến du ngoạn hương vị Hàu @ Nhà hàng R&J

Đến với R&J, nhà hàng Ý hàng đầu thành phố, vào tháng Ba và tháng Tư này, thực khách có thể trải nghiệm những món ăn đặc sắc từ các loại hàu ngon nhất trên thế giới. Từ Nha Trang và Vịnh Hạ Long của Việt Nam, qua Pháp và Ai-len, đến những bờ biển nguyên sơ của Canada, một trải nghiệm ẩm thực độc đáo với nhiều hương vị hàu danh tiếng.

Đơn cử có hàu đá Pháp mang các đặc tính của loại hàu từ vịnh Mont Siant Michel với vị iốt nổi bật, còn vương lại trong miệng sau khi ăn. Trong khi đó, hàu Bayness Sound từ Canada đem đến vị thanh ngọt, với cảm giác giòn nhẹ là lựa chọn hoàn hảo cho lần thưởng thức đầu tiên. Nói về hàu địa phương, phải kể đến Fine de Claire nổi tiếng từ vùng vịnh Nha Trang, và một loại hàu khác ít được biết đến hơn nhưng cũng có giá trị ẩm thực không kém là hàu Pacific từ Vịnh Hạ Long.

The Reverie Saigon 2

Nhà hàng R&J sẽ phục vụ các món nóng và nguội chế biến từ hàu với những phá cách thú vị. Món lạnh như hàu rắc phô mai burrata, cà chua cherry và giấm balsamic; hoặc kết hợp táo bạo của hàu với kem chanh và trứng cá hồi. Món nóng như Quattro formaggi (hàu đút lò với bốn loại phô mai: parmigiano, pecorino, mozzarella và gorgonzola), Florentine (hàu nướng với bó xôi, thịt xông khói và sốt kem) hoặc Puttanesca (hàu nướng với ô liu cerignola, nụ bạch hoa và sốt cà chua cay).

Thực đơn các món chế biến từ hàu được giới thiệu từ ngày 01/03 đến ngày 30/04, với giá chỉ từ 40.000 đến 150.000 VNĐ.

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong vị Ý thực thụ được trình bày công phu như những tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.

Bóng cá @ Nhà hàng Long Triều

Trong suốt tháng Ba và tháng Tư, nhà hàng ẩm thực Quảng Đông cao cấp Long Triều sẽ phục vụ các món ăn độc đáo chế biến từ bong bóng cá.

Bong cá là bong bóng khô của các loài cá lớn như cá đù và cá tầm. Bóng cá được đánh giá cao vì giá trị dinh dưỡng và khả năng hấp thụ hương vị của các thành phần chế biến khác. Thực đơn các món bong bóng cá được chuẩn bị bởi đội ngũ đầu bếp tài hoa của Long Triều chắc chắn là điểm nhấn độc đáo cho lịch ẩm thực tháng Ba và tháng Tư này.

The Reverie Saigon 3

Thực đơn đặc biệt này có các món đặc sắc như Súp bóng cá sợi bí đao thịt cua, Bóng cá hải sâm sốt bào ngư và Mì trộn bóng cá sợi, xá xíu sốt bào ngư.

Các món ăn đặc biệt này được phục vụ từ ngày 01/03 đến 30/04 với giá từ 588.000 đến 1.388.000 VNĐ.

Từ đội ngũ bếp tài hoa đến những nguyên liệu thượng đẳng, nhà hàng Long Triều mang đến tinh hoa ẩm thực Quảng Đông trong một không gian đẳng cấp bậc nhất. Thiết kế độc đáo, nội thất sang trọng từ các thương hiệu hàng đầu Italia, nhà hàng Long Triều mang tới trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao.

Xem thêm:

Khách sạn The Reverie Saigon được mệnh danh 6 sao ở Việt Nam xếp top 5 khách sạn trên thế giới

Ưu đãi tất cả gói trị liệu tại The Reverie Saigon Spa

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE
Kết nối với ELLE! Bắt kịp nhịp đập thời trang, làm đẹp và phong cách sống.

BÌNH LUẬN (0)