Đêm tiệc đáng nhớ dành cho người yêu ẩm thực

Nhà hàng R&J của khách sạn The Reverie Saigon, địa điểm ẩm thực Ý đẳng cấp bậc nhất thành phố, sẽ giới thiệu một sự kiện đặc biệt như một phần trong chương trình "Những người yêu thích ẩm thực đỉnh cao của S. Pellegrino và Acqua Panna" vào hai đêm 13 và 14 tháng Sáu.

ẩm thực the reverie saigon feature

“Những người yêu thích ẩm thực đỉnh cao của S. Pellegrino và Acqua Panna” là chương trình hội tụ những đầu bếp danh tiếng từ các nhà hàng hàng đầu châu Á nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao. Xuất hiện tại nhà hàng R&J trong sự kiện lần này là đầu bếp tài hoa người Nhật Taku Tabuchi đến từ nhà hàng S’accapau, Tokyo. Ông sẽ giới thiệu những món Ý hiện đại theo phong cách Nhật đầy sáng tạo.

ẩm thực the reverie saigon 05

Đầu bếp Taku theo học ẩm thực Ý trong năm năm tại Osaka (Nhật Bản), và ở tuổi 23, ông đã đến Ý để trao dồi kỹ năng nghề bếp của mình tại các nhà hàng trên khắp đất nước này trong suốt sáu năm. Sau đó, ông đến nước Đức và mở một nhà hàng Ý mang tên I Vigneri tại thành phố Hamburg. Và cuối cùng, sau 15 năm ở nước ngoài, ông trở về quê hương và mở nhà hàng S’accapau.

Trân trọng những giá trị văn hóa, nhưng đầu bếp Taku tin rằng ông có thể giới thiệu những món ăn sáng tạo từ ẩm thực Ý trên tinh thần “Ẩm thực để thưởng thức tại đây và bây giờ, bất kể những ý tưởng kiểu mẫu trước đây”.

ẩm thực the reverie saigon 06

Tại nhà hàng R&J, đầu bếp Taku sẽ thiết kế thực đơn chọn sẵn năm món thật tinh tế và giàu hương vị gồm cá hồi Scotland với đá bào vị cam và củ thì là, nụ bạch hoa; cua Alaska với bánh xốp kiểu Nhật và trứng cá, thăn bò USDA với cơm Ý, phô mai Parmigiano Reggiano và nấm truffle đen; sườn cừu New Zealand nướng với kem nấm porcini và sốt nấm truffle; và tráng miệng kem gelato hạt dẻ với kem phô mai ricotta, xốt sabayon, ca cao Việt Nam. Thực đơn có giá 1.588.000++ hoặc 2.788.000++ phục vụ kèm các loại rượu vang hảo hạng.

ẩm thực the reverie saigon 02

ẩm thực the reverie saigon 03

Ông Kai Speth, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối Hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn WMC (Tập đoàn quản lý khách sạn The Reverie Saigon), cho biết khách sạn The Reverie Saigon và nhà hàng R&J rất hân hạnh hợp tác cùng S. Pellegrino và Acqua Panna để tổ chức hai đêm tiệc hứa hẹn là một trong những sự kiện ẩm thực tuyệt vời nhất trong năm.

“Tôi tin rằng sự kiện này tiếp tục khẳng định vị thế của khách sạn The Reverie Saigon, nơi tiên phong mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ và độc đáo cho những người yêu thích ẩm thực tại thành phố”, ông nói.

ẩm thực the reverie saigon 01

Về nhà hàng R&J

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong vị Ý thực thụ được trình bày công phu như những tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.

ẩm thực the reverie saigon 04

Về S. Pellegrino và Acqua Panna

Pellegrino, Acqua Panna và Sanpellegrino Sparkling Fruit Beverages là các thương hiệu quốc tế của Sanpellegrino S.p.A., có trụ sở tại Milan, Ý.  Được phân phối tại hơn 130 quốc gia thông qua các chi nhánh và nhà phân phối trên cả năm châu lục, những sản phẩm này có chất lượng xuất sắc nhờ nguồn gốc uy tín và mang quy chuẩn đồng nhất theo phong cách Ý hoàn hảo trên toàn thế giới, và được xem như một sự tổng hòa của niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Được thành lập vào năm 1899, Sanpellegrino S.p.A. là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nước giải khát ở Ý gồm các sản phẩm như nước khoáng, rượu khai vị không cồn, các thức uống khác và trà lạnh. Là một nhà sản xuất nước khoáng chính của Ý, công ty luôn cam kết tăng cường mang lại những điều tốt đẹp cho hành tinh, làm việc tận tâm và trách nhiệm để đảm bảo rằng nguồn tài nguyên này được bảo vệ an toàn cho tương lai.

Về chương trình “Những người yêu ẩm thực đỉnh cao của S. Pellegrino và Acqua Panna”

Chương trình Đầu bếp khách mời “Những người yêu ẩm thực đỉnh cao” là một ý tưởng độc đáo của S.Pellegrino và Acqua Panna khởi đầu năm 2011, như một phần trong nỗ lực không ngừng giới thiệu những gì tuyệt vời nhất trong thế giới ẩm thực. Cùng với mục tiêu khuyến khích việc trao đổi và giao lưu ẩm thực cũng như kết hợp thưởng thức món ăn cùng các loại nước khoáng và rượu vang hảo hạng, chương trình này đã kết nối các đầu bếp nổi tiếng từ các nhà hàng trứ danh trên khắp châu Á nhằm mang đến những trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao cho thực khách. Chương trình được S.Pellegrino và Acqua Panna quảng bá thông qua website: finedininglovers.com, một diễn đàn toàn cầu cùng tên với chương trình chuyên giới thiệu về văn hóa ẩm thực và hương vị đặc sắc nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Kết nối với ELLE! Bắt kịp nhịp đập thời trang, làm đẹp và phong cách sống.

BÌNH LUẬN (0)