Được đánh giá bởi hơn 40 khách mời là các doanh nhân và báo chí dựa trên 3 tiêu chí bao gồm hương vị, cách trình bày và ý tưởng, Bếp trưởng Kenji Tam đã đem đến một trải nghiệm thăng hoa của nghệ thuật ẩm thực châu Á khi ông kết hợp với rượu mạch nha đơn Singleton cho chủ đề giao mùa trong thực đơn 3 món dự thi. Món Khai vị Hải sản Nướng Kiểu Nhật đem đến vị ngọt tự nhiên, tinh tế từ 3 hương vị của Hàu nướng với sốt trứng tôm, Sò điệp nướng Teriyaki với sốt cải bó xôi wasabi và Vẹm nướng với bột bánh mì khi kết hợp với hương thơm ấm nồng của rượu mạch nha đơn. Món chính Cá Mú Trân Châu Nướng với Sốt Sambal với Singleton được ví như một sự kết hợp hoàn hảo giữa các vùng miền trong những ngày mùa xuân với vị ngọt thơm của cá mú, vị đậm đà của sốt sambal và hương vị tươi mát của tempura so đũa và bông bí. Kết thúc bằng món tráng miệng Kem Đốt Với Vị Quýt Kiểu Nhật mang đậm hương vị của Tết Nguyên Đán, thực đơn đã đem đến một trải nghiệm mới lạ và tinh tế đến các vị khách.
Về Thực Đơn Bếp Trưởng
Được đặc biệt sáng tạo và chuẩn bị, thực khách có thể thưởng thức Thực Đơn Bếp Trưởng trong không gian tinh tế, sang trọng từ 1/2/2015. Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ Nhà hàng Emperor (Khách sạn Fortuna Hà Nội) qua số điện thoại 04 3831 3333 – số máy lẻ 6461/ 6160
Nhóm thực hiện