Khám phá ẩm thực Peru tại khách sạn Sheraton Hà Nội
Khách sạn Sheraton Hanoi phối hợp cùng Đại sứ quán Peru tổ chức “Những ngày ẩm thực Peru 2018” nhân kỷ niệm 197 năm Quốc Khánh nước Cộng Hòa Peru (1821-2018). Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 9-11/11/2018 tại nhà hàng Oven D’or, khách sạn Sheraton Hanoi với sự góp mặt của vị khách mời tài năng – đầu bếp người Peru Maria Rosa Vanquez Chavez.
Peru là quốc gia đa dân tộc nằm ở phía Tây Nam Mỹ nổi tiếng với nền văn minh Inca rực rỡ. Ở vị trí là một nền kinh tế mới nổi, Peru được nhận định có khá nhiều nét tương đồng trong quá trình phát triển kinh tế với Việt Nam. Vì vậy, các hoạt động hợp tác giao lưu giữa hai nước luôn luôn được coi trọng và đẩy mạnh, giúp cả hai tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tìm kiếm thêm nhiều cơ hội hợp tác, xây dựng quan hệ song phương Việt Nam – Peru bền vững.
Nhân kỉ niệm 197 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Peru (1821-2018), Đại sứ quán Peru tại Việt Nam và khách sạn Sheraton Hanoi phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa ẩm thực mang tên Những ngày ẩm thực Peru 2018. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 9-11/11/2018 tại nhà hàng Oven D’or, Khách sạn Sheraton Hà Nội nhằm mục đích giới thiệu và quảng bá ẩm thực truyền thống của Peru tới bạn bè Việt Nam.
Với chất lượng đồ ăn, phong cách phục vụ đẳng cấp và thu hút đông đảo khách hàng, nhà hàng Oven D’or được lựa chọn để cùng hợp tác chương trình ẩm thực lần này. Nằm tại tầng 2 của khách sạn Sheraton Hanoi, sở hữu không gian thiết kế hiện đại kết nối với sảnh khách sạn, nhà hàng Oven D’or mang đến cho thực khách cảm giác ấm cúng và thuận tiện.
Buffet phục vụ theo phong cách tự chọn cũng là một trải nghiệm tuyệt vời tại đây khi khách hàng được tự do đi lại chọn lựa, tận hưởng các món tự chọn đa dạng với hải sản tươi sống, bánh mì và quầy tráng miệng hấp dẫn.
Trong chương trình này, thực khách có cơ hội gặp gỡ Đầu bếp khách mời danh tiếng Maria Rosa Vasquez Chavez. Tốt nghiệp chuyên ngành ẩm thực Peru từ ngôi trường ẩm thực danh tiếng của Pháp Le Cordon Bleu, với kinh nghiệm chế biến ẩm thực đa dạng, bà Maria đã được chọn làm “Đại sứ Ẩm thực Peru“ để quảng bá món ăn quê nhà tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là lần thứ ba liên tiếp đầu bếp Maria đến Việt Nam để tham dự ngày hội ẩm thực, giới thiệu và truyền tình yêu ẩm thực Peru tới thực khách tại khách sạn Sheraton Hanoi.
Dưới bàn tay chế biến của đầu bếp Maria Rosa Vasquez, thực khách có cơ hội trải nghiệm hương vị phong phú hấp dẫn của các món ăn nổi tiếng tới từ đất nước Nam Mỹ như: Ceviche (gỏi hải sản kiểu Peru), Chupe de camarones (súp tôm), Causa (Bánh khoai kẹp truyền thống Peru), Aji de gallina (gà nấu cay), và rất nhiều các món ăn đặc sắc khác. Ngoài các món ăn truyền thống hấp dẫn, bạn cũng sẽ được thưởng thức Pisco Chilcano – loại cocktail đặc trưng của Peru.
Xuyên suốt Những ngày ẩm thực Peru 2018, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn danh tiếng của đất nước này như gỏi cá ceviche, súp hải sản, bánh khoai tây, bánh hạt quinoa, cocktail pisco…
Thực khách có thể lựa chọn ăn trưa hoặc tối, với giá buffet Trưa: VNĐ 620.000++/suất; buffet tối và bữa trưa Chủ Nhật: VNĐ 1.100.000++/suất.
__
Xem thêm
Đầu bếp Mickaël Le Calvez mang Tinh hoa Ẩm thực Pháp đến Metropole Hà Nội
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE