Ngày 5/11/2014, Trọng Tấn chính thức “bén duyên” với ẩm thực khi khai trương Nhà hàng đặc sản dê ré – Song Dương đầu tiên ở Hà Nội và ngày 12/4/2017 vừa qua, anh cùng tiến sĩ Đinh Minh đã khai trương nhà hàng thứ 2 tại số 13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Một tin vui dành tặng cho các thực khách, nhà hàng Song Dương sẽ giảm 35% với món Dê ré nướng tảng, Dế ré ủ trấu bếp và 50% toàn bộ bia tươi đến hết ngày 26/4.
Điểm đặc biệt, chỉ có ở chuỗi nhà hàng Song Dương chính là nguồn nguyên liệu dê ré sạch, chuẩn dê 100% không pha tạp các loại thịt khác. Chính vì vậy, chuỗi nhà hàng Song Dương cam kết tuyệt nhiên không có món nầm dê trong tất cả thực đơn của nhà hàng,” Ca sỹ Trọng Tấn khẳng định..
Trọng Tấn tâm sự về câu chuyện đưa anh “bén duyên” với đam mê dành cho ẩm thực dê ré: “Từ niềm khoái khẩu dành cho món thịt dê, sau những cuộc rong ruổi khắp đó đây cộng với sự quan sát, tìm hiểu về ẩm thực dê, Trọng Tấn nhận thấy dê là món ăn thuần Việt, ngon và bổ dưỡng nhưng thực tế ở Hà Nội vẫn chưa có một nhà hàng thịt dê đúng nghĩa. Ngày bản thân Trọng Tấn dù đã về tận Ninh Bình, nơi được xem là “quê hương” của đặc sản này thì cũng chưa được ăn thịt dê 100%.
Với kiến trúc độc đáo, đầy chất nghệ nhưng gần gũi, ấm cúng, hòa mình với thiên nhiên, thực khách hoàn toàn có thể chọn nhà hàng đặc sản dê ré Song Dương là nơi đón tiếp những vị khách quan trọng, trong không gian phòng Vip kín đáo và yên tĩnh.
Bỏ qua những ồn ào, lo toan của cuộc sống thường nhật, khi bước chân vào nhà hàng đặc sản dê ré Song Dương 2 ở 13 Liễu Giai, thực khách sẽ thưởng thức 39 món ăn đặc sản, độc nhất vô nhị từ dê ré, được chế biến bởi người đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm.
Nhóm thực hiện