Hoạt động từ năm 1997, Mandarine có bề dày lịch sử và là một điểm đến ẩm thực độc đáo, thi vị, nơi viết nên câu chuyện của rất nhiều doanh nhân, những người yêu thích và trân trọng giá trị văn hóa ẩm thực Việt đến từ vùng Bắc bộ.
Hơn 20 năm, Mandarine đã phục vụ những chính khách hàng đầu của thế giới như cựu Thủ tướng Nhật, cựu Tổng thống Nga, cựu Thủ tướng Pháp… đồng thời có được sự ghi nhận vô giá của tạp chí The Daily Meal của Mỹ như Top 101 Nhà Hàng Tốt Nhất Châu Á, giải Certificate of Excellence từ Trip Advisor…
Đội ngũ sáng tạo ẩm thực nhà Mandarine sẽ cân đong, khắc tỉa vừa vặn theo từng khẩu vị của du khách nội địa lẫn quốc tế trong mùa du lịch kích cầu nội địa do Tổng cục Du lịch phát động.
BÀI LIÊN QUAN
Mandarine tạo ấn tượng ngay từ đầu khi thực khách bước vào không gian mang hơi thở Bắc bộ. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật bài trí các chất liệu thủ công mỹ nghệ đến từ những làng nghề truyền thống và sự tinh tế trong chọn lọc chất liệu âm nhạc từ cổ điển đến dân gian – điều bạn khó tìm ở một không gian nào khác. Tất cả điều trên tạo nên sự khác biệt, để lại dấu ấn trong lòng thực khách từng đến nhà hàng Mandarine.
Nhà Mandarine có lối kiến trúc độc đáo với chất liệu cột gỗ lim nguyên bản, các mái nhà tuyền gỗ bắt nhịp nhau bằng những cột kèo không dùng đinh ốc, được điêu khắc tỉ mỉ bởi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công mỹ nghệ lành nghề, bài trí những bức tranh thêu tay, tranh vẽ Đông Hồ, đèn lồng, dải lụa, giấy dó dán tường, sơn mài, gạch vữa… Tất cả những vị khách thân quen lẫn đến từ phương xa, dù lần đầu dạm bước hay đã từng ghé qua, đều cảm nhận được sự ấm áp từ gian sảnh đón ấm cúng, trang nhã, thảng hoặc tiếng đàn piano, ánh đèn ấm áp dẫn lối đến những bậc thang gỗ bước lên gian nhà trên. Một không gian thật sự riêng tư, đủ yên tĩnh để quây quần bên người thân, bạn bè, đối tác, cùng nhau đối ẩm kết chặt tình thân.
Với sự ân cần, tỉ mỉ, nhân viên phục vụ phong cách riêng của nhà Mandarine có thể quấn từng chiếc chả giò xinh xắn hay cuốn từng cuốn phở gọn gàng ngay tại bàn thực khách. Sử dụng nguồn nguyên liệu đa dạng, phong phú, sự kết hợp khéo léo của các nguyên liệu cùng với sự cầu kỳ, tinh tế tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt tác trên bàn ăn của bạn, khiến bữa ăn được nâng tầm giá trị, thực khách mãn nhãn trước khi dùng.
Mandarine mang cốt cách của nền ẩm thực nguyên bản Bắc bộ, nơi hội tụ tinh hoa với các món ăn trứ danh, có hương vị thanh tao, tươi ngon tự nhiên, được bài trí tỉ mỉ, khéo léo, nhẹ nhàng nhưng đủ rực rỡ sắc màu trong bốn mùa với các thực đơn đa dạng dành cho Xuân, Hạ, Thu, Đông.
BÀI LIÊN QUAN
Sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu đến từ địa phương, mang những nét đặc trưng để tôn lên mùi vị, hương thơm tự nhiên và cách chế biến giữ được sự tươi ngon nhất chính là điểm cộng của Mandarine.
Mandarine được ví như viên ngọc ẩn mình, mỗi mùa đi qua luôn để lại dấu ấn với các thực đơn đa dạng như “Dấu Ấn Bắc Bộ”, “Suối Nguồn Sức Khỏe”. Đến nhà Mandarine để trải nghiệm cảm giác như được trở về nhà, không chỉ để thưởng thức những món ăn gợi nhớ kỷ niệm ngày xưa mà còn được chạm vào cảm giác thân quen bên từng góc nhà, khung cửa, những món đồ trang trí quen thuộc…
Mandarine đã mở cửa hoạt động bình thường từ ngày 16/07/2020, nơi mang đến những bữa tiệc ấm áp, những khoảng tĩnh riêng biệt đủ thân tình, những thực đơn vừa vặn, mang lại cảm xúc thân quen khiến mỗi lần ghé qua là một lần nhớ mãi.
Nhà hàng MANDARINE – Finest Vietnamese Cuisine
11A Ngô Văn Năm, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
ĐT: +84 2838229783
Email: mandarine@orientalsaigon.com.vn ,
Website: https://mandarine.com.vn
Nhóm thực hiện
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE