KABIN từ lâu đã được biết đến với thực đơn Dim Sum không giới hạn hấp dẫn. Tuy vậy, trong lần đổi mới này, nhà hàng sẽ mang đến thực đơn gọi món đa dạng mà theo chia sẻ của Bếp Trưởng Điều Hành cùng đội ngũ đầu bếp KABIN rằng thực khách sẽ có một cái nhìn hoàn toàn mới về trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa hiện đại.
Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Trung Hoa hiện đại
Bằng cách thay thế hình thức thực đơn không giới hạn với thực đơn gọi món đa dạng chỉn chu, KABIN sẽ chú trọng vào chất lượng thay vì số lượng. Khẩu phần của món ăn cũng được điều chỉnh thích hợp vừa đủ tránh tình trạng quá nhiều khiến thực khách không thể thưởng thức được nhiều món khách nhau. Cách phục vụ truyền thống của các món Hoa trước đây vẫn luôn phải thật nhiều và khiến các lựa chọn bị hạn chế hơn. Giờ đây với thực đơn gọi món mới tại KABIN, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm đa dạng hơn với vô vàn lựa chọn món ăn mà vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn dù là đi theo nhóm nhỏ từ 2 người đến nhóm lớn trên 5 người.
Công thức chế biến độc quyền
Để thực khách có được những trải nghiệm cao cấp nhưng không kém phần gần gũi, thoải mái; các đầu bếp tại KABIN vẫn luôn đảm bảo chính tay họ làm nên những món ăn tại đây. Từ những món ăn phụ như kim chi, đậu phộng rang muối đến những ly nước sâm tốt cho sức khỏe… mọi thứ đều được chế biến tỉ mỉ theo công thức độc quyền của Bếp Trưởng Bếp Hoa Khứu Quốc Quang và đội ngũ của anh.
Đặc biệt hơn, thực đơn đổi mới lần này còn có các món đặc trưng được chế biến với công thức của các đầu bếp lão luyện của nhà hang Man Ho trứ danh của tập đoàn Marriott tại Trung Quốc.
BÀI LIÊN QUAN
Tuyệt phẩm món quay
Một trong những món chính tuyệt vời nhất mà thực khách không thể bỏ qua khi đến KABIN đó chính là Vịt quay Bắc Kinh ướp hương gỗ táo đỏ 42 ngày. Đối với món chính đặc biệt này, trước khi chế biến thì vịt sẽ được ủ trong tủ sấy lạnh, nhiệt độ tùy chỉnh phù hợp và liên tục trong 42 ngày trước khi được chế biến. Sau đó sẽ được quay trong chiếc lò đặc biệt trong khoản thời gian hoàn hảo. Cả quá trình chế biến sẽ mất hơn 48 tiếng. Nên với món ăn này, thực khách vui lòng đặt trước ít nhất 48 tiếng.
Món Hải Sản phải thử và những Mỹ Vị từ thịt
Các món thịt trong thực đơn À la Carte mới của KABIN sẽ đa dạng hơn những món thông thường , chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả thực khách. Nhất định bạn nên thử món Heo Uớp Giấm Đen Sốt Chua Ngọt và Bò Mỹ Xào Tiêu Đen Tỏi Ớt khi ghé thăm KABIN. Bên cạnh đó, đối với các tín đồ yêu thích hải sản cũng sẽ được thõa mãn vị giác với món Cá tuyết Na-Uy nướng sốt củ dền đặc trưng của KABIN, một món ăn được chế biến tinh tế và nguyên liệu luôn được chuẩn bị tươi mới.
Những món tráng miệng bất ngờ đầy ngẫu hứng
Món ngon không chỉ để thỏa mãn vị giác mà còn là cách khơi dậy xúc cảm. Đặc biệt, tráng miệng không nhất thiết phải thật ngọt, các món tráng miệng tại KABIN đều có độ ngọt thanh mát, tốt cho sức khỏe và không gây cảm giác ngấy. Đừng bỏ qua món Bánh Cà Rốt Kim Sa – sự đáng yêu của món bánh này có thể đốn tim bất kỳ thực khách nào.
Không chỉ mang đến những lựa chọn đa dạng hơn trong thực đơn mới, KABIN sẽ không ngừng đổi mới các món ăn, bùng nổ hơn và nhiều bất ngờ hơn nữa cho thực khách, khiến bạn sẽ muốn quay trở lại và trải nghiệm nhiều hơn.
KABIN – Nơi tôn vinh Nghệ Thuật Việt
Tuy là nhà hàng ẩm thực Hoa nhưng thực khách trong nước cũng như quốc tế khi đến với KABIN từ nay đã có thể thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật thuần Việt.
Là một phần của dự án đặc biệt mà Renaissance Riverside Saigon hợp tác cùng LUXUO ARTS, những người đam mê nghệ thuật sẽ có dịp trải nghiệm một hành trình thú vị mà qua đó họ không chỉ được thỏa mãn vị giác mà còn được thỏa mãn thị giác thông qua các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày bên trong KABIN. Mỗi một tác phẩm nghệ thuật này đều được giám định và tuyển chọn kỹ lưỡng từ các họa sỹ Việt Nam, góp phần mang tinh hoa văn hóa Việt đương đại đến với bạn bè quốc tế.
Liên hệ để đặt bàn hoặc thông tin khác:
Hotline: +84 28 3822 0033
Facebook: https://www.facebook.com/RenaissanceSaigon
TripAdvisor: https://bit.ly/TripAdvisorKABIN
Địa chỉ: Tầng 1, 8 – 15 Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
Nhóm thực hiện
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE