Đại Cát Quang Yến x Esta Saigon: Yến sào truyền thống hòa quyện cùng tinh hoa ẩm thực hiện đại đẳng cấp Michelin
Với sự đồng điệu về các giá trị thẩm mỹ và sự trân trọng dành cho nhau, yến sào Đại Cát Quang Yến và nhà hàng Esta Saigon đã cùng tạo nên sự kiện kết hợp đặc biệt: ra mắt thực đơn fine dining từ yến sào với tên gọi Birds – thực đơn cao cấp với ý nghĩa chia sẻ tình yêu và tôn vinh nông sản Việt trong nền ẩm thực hiện đại.
Trong đêm tiệc ra mắt, menu Birds đựơc sắp xếp đầy tinh tế, các món ăn được thực hiện bởi bếp trưởng tài năng Long Cường đã mang đến cho khách mời những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và đáng nhớ.
MỘT MENU FINE DINING ĐẲNG CẤP TỪ YẾN SÀO
Việc kết hợp giữa hai thương hiệu uy tín đã mang đến cho khách mời một thực đơn Fine Dining mang tên Birds. Menu bao gồm các món từ nguyên liệu: chim cút om, gà đen H’Mông, vịt trời… Bên cạnh đó, yến sào được kết hợp trong từng món ăn 1 mang lại những trải nghiệm vị giác tinh tế, ấn tượng cho từng thực khách.
NHỮNG KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT
Sự kiện đã thu hút sự tham gia của nhiều khách mời VIP, những cơ quan truyền thông uy tín và các KOLs hàng đầu. Sự hiện diện của họ không chỉ góp phần làm tăng sự đẳng cấp cho sự kiện mà còn là sự công nhận, ủng hộ cho hai thương hiệu Đại Cát Quang Yến và Esta Saigon.
ĐẠI CÁT QUANG YẾN – YẾN SÀO UY TÍN
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến các sản phẩm liên quan đến yến sào, Đại Cát Quang Yến luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng như là món quà sức khỏe quý giá dành cho những ai luôn yêu mến nhãn hàng.
NHÀ HÀNG ĐẲNG CẤP MICHELIN, ESTA SAIGON
Esta Saigon là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đam mê ẩm thực đẳng cấp. Nhà hàng Esta Saigon mang đến trải nghiệm độc đáo cho thực khách thông qua từng món ăn được chế biến tỉ mỉ và tinh tế. Tại đây, mỗi bữa ăn không chỉ là sự thưởng thức về mặt vị giác mà còn là một trải nghiệm nghệ thuật đích thực. Giàu kinh nghiệm và đam mê ẩm thực, Bếp trưởng Long Cường đã mang đến một làn gió mới cho các món ăn truyền thống bằng cách chế biến hiện đại, mang lại những món ăn ngon, độc đáo và đẹp mắt. Trong sự kiện lần này, Bếp trưởng Long Cường đã thể hiện sự khéo léo của mình qua việc chế biến tổ yến – một nguyên liệu truyền thống cao cấp – thành những món ăn độc đáo và mới lạ.
Buổi tiệc được bài trí bởi Florist: Nguyễn Lê Đôn Vinh & team.