Bước vào không gian ST25 by KOTO, thực khách sẽ lập tức bị thu hút bởi những bức vẽ mang đậm nét văn hóa Việt Nam được trang trí xung quanh nhà hàng. Quầy cocktail với hai nhân viên pha chế thường trực sẵn sàng mang đến những thức uống đặc sắc. Ngoài ra, một trong những điểm nhấn gây ấn tượng chính là những quầy bếp mở, nơi thực khách có thể trực tiếp xem các đầu bếp chuẩn bị nguyên liệu cho món ăn sắp tới.
Với thực đơn đặc sắc được đồng sáng tạo bởi hai đầu bếp hàng đầu – Bao La và Heath Gordon, ST25 by KOTO mang đến các món ăn Việt Nam đương đại, được chế biến tỉ mỉ bằng các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương và theo mùa. Cơm chiên, gỏi bưởi thịt cua, tôm hùm xốt tiêu xanh, bò tái, gà rán xốt KOTO, và bánh hỏi heo quay, là một vài lựa chọn nổi bật mà thực khách không nên bỏ qua khi ghé thăm ST25 by KOTO.
BÀI LIÊN QUAN
Được vận hành bởi đội ngũ cựu học viên KOTO vốn được các chuyên gia ẩm thực hàng đầu đào tạo về nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, ST25 by KOTO không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực Việt tinh tế mà còn hỗ trợ quyên góp giúp đỡ những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.
KOTO Foundation là doanh nghiệp xã hội tiên phong tại Việt Nam, được thành lập năm 2000 bởi ông Jimmy Phạm. Các chương trình toàn diện của KOTO trải rộng nhiều khía cạnh khác nhau của ngành khách sạn bao gồm nấu ăn, dịch vụ chăm sóc khách hàng, các kỹ năng xã hội như quản lý tài chính và giao tiếp bằng tiếng Anh. Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học thường được đánh giá cao trong ngành vì sự cống hiến và thái độ tích cực. Nhiều học viên đã ứng tuyển thành công vào các khách sạn, nhà hàng danh tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.
Thông tin nhà hàng ST25 by KOTO
Địa chỉ: Tầng 2, Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1
Mở cửa: 18:00 – 23:00 hằng ngày
Liên hệ đặt chỗ: 028 3824 1555 /st25@koto.com.au
Nhóm thực hiện